Pháp Luật Plus

“1022 Tây Ninh” - Ứng dụng giám sát chặt chẽ người cách ly

0
UBND tỉnh Tây Ninh vừa cho ra mắt ứng dụng '1022 Tây Ninh', ứng dụng này cho phép cơ quan chức năng nhận được cảnh báo ngay lập tức khi có người đang cách ly đi ra khỏi vùng cách ly.
hinh 1.

Ứng dụng “1022 Tây Ninh”.

Cụ thể, ứng dụng cho phép xác định được vị trí, đường đi và địa điểm của bệnh nhân hoặc người bị cách ly, để cơ quan chức năng kịp thời khoanh vùng, cách ly. Ngoài ra, chương trình còn xác định được các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân, để có biện pháp xử lý kịp thời.

Để sử dụng, người dân trên địa bàn Tây Ninh dùng điện thoại vào cửa hàng ứng dụng (CH Play đối với máy Android; hoặc AppStore đối với máy iOS) tìm từ khóa 1022 Tây Ninh, sau đó tải chương trình về máy để sử dụng.  

Ứng dụng “1022 Tây Ninh” được đưa vào thực tiễn để toàn bộ công dân, tổ chức có thể nắm bắt tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra trên địa bàn tỉnh, cũng như phản ánh các ý kiến của mình.

Đặc biệt, ứng dụng còn là một phần chính trong dự án “Đô thị thông minh” mà tỉnh Tây Ninh đang xây dựng. Thông qua ứng dụng này, toàn bộ công dân, tổ chức, doanh nghiệp có thể phản ánh các vấn đề bất cập trong cuộc sống, trên tất cả lĩnh vực như: Giao thông, hạ tầng, dịch bệnh, đất đai, vi phạm pháp luật, an ninh trật tự, môi trường, đô thị... để các cơ quan chức năng nắm và xử lý.

Trọng Nghĩa – Song Anh

Loading...

Bình luận

Son Heung-min suýt "tung cước" với đồng đội khiến "người đặc biệt" phải ra tay

Son Heung-min và đội trưởng Hugo Lloris của Tottenham đã có những xô xát ngay trong trận đấu với Everton ở vòng 33 Ngoại hạng Anh.

Chơi “quên lối về” với vô vàn trải nghiệm mới ở Hạ Long

Một Hạ long đầy trẻ trung, luôn mang tới những trải nghiệm mới mẻ ở ngay những nơi tưởng chừng quen thuộc khiến du khách quyến luyến muốn trở lại nhiều lần.

Top trending du lịch hè 2020 gọi tên các thiên đường biển đảo Việt Nam

Có lẽ, ít có khi nào thiên đường biển đảo Việt Nam được du khách nội địa tập trung tìm kiếm, lựa chọn khám phá đến vậy trong mùa hè.

'World Cup 2023 là giấc mơ của chúng tôi'

Đội tuyển nữ Việt Nam Huỳnh Như đã chia sẻ như vậy trên trên trang của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) về con đường đến với World Cup 2023.

Xem thêm