Hà Nội: Công an vào cuộc truy tìm người đàn ông nghi dâm ô trẻ em trong ngõ vắng

Pháp luật Plus

(PL+) - Lực lượng chức năng Công an quận Thanh Xuân đang vào cuộc xác minh, truy tìm người đàn ông nghi dâm ô trẻ em trong ngõ vắng.

Sau khi tiếp nhận nội dung thông tin về sự việc hai bé gái bị một người đàn ông nghi dâm ô trẻ em trong ngõ vắng, lực lượng chức năng Công an quận Thanh đã tiến hành xác minh, truy tìm người đàn ông này.

Thông tin về sụ việc, Phó Chủ tịch UBND phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, hiện cơ quan Công an phường đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin báo chí phản ánh về việc 2 bé gái bị người đàn ông dâm ô trong hẻm 132 Khương Trung.

Hình ảnh người đàn ông nghi dâm ô trẻ em (hình ảnh cắt từ clip).
Hình ảnh người đàn ông nghi dâm ô trẻ em (hình ảnh cắt từ clip).

“Đến thời điểm hiện tại, phía gia đình chưa có đơn hay trình báo gửi đến các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, ngay sau khi báo chí thông tin về sự việc, UBND phường đã chỉ đạo Công an phường phối hợp với Hội phụ nữ và đơn vị chức năng vào gia đình làm việc, nhưng bố mẹ 2 cháu bé không có nhà”, vị Phó chủ tịch UBND phường Khương Trung cho hay.

Thông tin về vụ việc nêu trên, trao đổi với PV chiếu tồi nay, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 20h20 ngày 4/4, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh một người đàn ông được cho là có hành vi dâm ô trẻ em xảy ra tại ngõ 132 Khương Trung (Hà Nội).

Nội dung clip đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng, tuy gia đình hai bé gái xuất hiện trong clip chưa trình báo sự việc với cơ quan chức năng, nhưng sau khi nắm bắt thông tin từ các phương tiện thông tin đại chúng, lực lượng chức năng quận Thanh Xuân đã nhanh chóng vào cuộc xác minh vụ việc.

Văn Đại