Chị Trần Thị Hồng Thúy - một nhân viên xe đẩy Trung tâm Khai thác ga Nội Bài đã phát hiện và bàn giao cho lực lượng An ninh cơ động chiếc túi hiệu Michael Kors chứa hơn 8 nghìn euro (tương đương hơn 200 triệu đồng) và giấy tờ cá nhân quan trọng của khách.Chị Trần Thị Hồng Thúy - Nhân viên xe đẩy Trung tâm Khai thác ga Nội Bài. (Ảnh: mt.gov.vn)

Chị Trần Thị Hồng Thúy - Nhân viên xe đẩy Trung tâm Khai thác ga Nội Bài. (Ảnh: mt.gov.vn)

Theo Bộ Giao thông vận tải, Tin từ Cảng HKQT Nội Bài, chị Trần Thị Hồng Thúy - một nhân viên xe đẩy Trung tâm Khai thác ga Nội Bài đã phát hiện và bàn giao cho lực lượng An ninh cơ động chiếc túi hiệu Michael Kors chứa hơn 8 nghìn euro (tương đương hơn 200 triệu đồng) và giấy tờ cá nhân quan trọng của khách có tên là Huỳnh Thị D bị bỏ quên trên xe đẩy.

Theo đó, vào lúc 18h30 ngày 28/9/2023 tại khu vực sảnh đến Nhà ga hành khách T2, trong lúc làm nhiệm vụ, chị Trần Thị Hồng Thúy - nhân viên xe đẩy Trung tâm khai thác ga Nội Bài phát hiện 1 chiếc túi trên xe đẩy. Đây là khu vực công cộng nhiều người qua lại. Chị Thúy đã hỏi những người đứng gần đấy, và một người khách tốt bụng nói đã thấy chiếc túi ở đó khá lâu. Chị Thuý xác định là túi bỏ quên và nhanh chóng báo ngay cho Trung tâm ANHK Nội Bài. 

Chiếc túi sau đó đã được kiểm tra, xác định an toàn, lập biên bản bàn giao, dán tem, bảo quản và chờ chủ nhân đến nhận... Đó là một chiếc túi hiệu Michael Kors size lớn, trong đó chứa hơn 8.000 Euro (tương đương hơn 200 triệu đồng) cùng với kính râm hiệu Ray Ban, điện thoại Sam Sung, thẻ cứng, hộ chiếu và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng của khách có tên là Huỳnh T. D.

Ch Huỳnh T D nhận lại chiếc túi từ nhân viên ANHK Nội Bài.

Chủ nhân đã nhận lại được chiếc túi bị bỏ quên. (Ảnh: mt.gov.vn)

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm chủ nhân, đến 22h30 cùng ngày, tại phòng trực Đội An ninh cơ động – Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài, chị Huỳnh T. D. đã vui mừng nhận lại chiếc túi với đầy đủ tài sản.

Chị Thúy và những đồng nghiệp trong kíp trực ngày 28/9/2023 đã có một nghĩa cử đẹp, mang lại niềm tin, ấn tượng tốt đẹp cho chị Huỳnh T. D. nói riêng và nhiều hành khách đi đến qua Cảng HKQT Nội Bài nói chung.

"Tôi công tác tại NIA hơn 20 năm rồi, cũng nhiều lần cùng với anh chị em đội xe đẩy nhặt được đồ bỏ quên của khách. Có chị còn được UBND Tp Hà Nội biểu dương là công dân tiêu biểu nữa đấy!" Chị Thuý tự hào chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận