Pháp Luật Plus - Xe chở đoàn người khuyết tật mất lái đâm vào vách núi, 8 người thương vong

Xe chở đoàn người khuyết tật mất lái đâm vào vách núi, 8 người thương vong

0
Chiếc xe chở đoàn người khuyết tật bất ngờ mất lái tông vào vách núi khiến 2 người tử vong tại chỗ, 6 người khác bị thương.

Trưa 11/12, chính quyền xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn cho biết, vụ tai nạn thương tâm nói trên xảy ra vào khoảng 8h ngày 11/12 tại bản Huồi Cáng 2, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

66

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm trên, chiếc xe mang biển số Hà Nôi chở đoàn người khuyết tật vào Trường THCS xã Bắc Lý để giao lưu và biểu diễn thì bất ngờ gặp tai nạn trên quốc lộ 16, đoạn qua bản Huồi Cáng 2.

Khi chiếc xe vào cua thì bất ngờ mất lái đâm vào vách núi (ta luy dương). Hậu quả, làm tài xế và 1 người phụ nữ trong đoàn chết tại chỗ, 6 người khác đều bị thương nặng được xe cấp cứu của Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, chính quyền xã Bắc Lý, phối hợp cùng công an địa phương, dân quân tự vệ và Đồn Biên phòng Mỹ Lý hỗ trợ cấp cứu, sơ cứu các nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Lên xứ Mường xem tục lạ đón Xuân

Người Mường ăn Tết cổ truyền kéo dài 7 (thực chất 8) ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng Chạp của năm cũ đến hết ngày mồng 7 tháng Giêng năm mới.

Link liên kết