Pháp Luật Plus - Xác minh, làm rõ xe Porsche tiền tỷ trùng biển số với Toyota Vios

Xác minh, làm rõ xe Porsche tiền tỷ trùng biển số với Toyota Vios

0
Những ngày qua, cộng đồng mạng đang xôn xao trước hình ảnh một chiếc Porsche tiền tỷ có biển số với chiếc Toyota Vios..
Chiếc Porsche Macan S màu xanh trùng BKS 99A - 268.68 với xe ô tô Toyota Vios gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chiếc Porsche Macan S màu xanh trùng BKS 99A - 268.68 với xe ô tô Toyota Vios gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Những ngày qua, cộng cồng mạng chia sẽ về hình ảnh một chiếc xe Porsche mang BKS 99A - 268.68  gặp tai nạn tại TP Bắc Ninh. Đáng chú ý chỉ sau vài giờ xuất hiện, cộng đồng mạng phát hiện chiếc siêu xe này trùng biển kiểm soát với một chiếc Toyota Vios.

xe

Chiếc xe Porsche gặp nạn mang BKS 99A - 268.68 nằm phơi bụng được chia sẽ. 

Thông tin trên báo Dân trí, trưa 5/8 Công an TP Bắc Ninh xác nhận, lực lượng chức năng địa phương đang tiến hành xác minh, làm rõ sự việc một chiếc SUV thể thao hạng sang Porsche Macan S trùng BKS 99A - 268.68 với xe Toyota Vios.

Ông Trần Anh Quân - Quyền Trưởng phòng Kiểm định xe cơ giới - Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, biển số này được cấp cho xe Toyota Vios.

“Qua tra cứu trên hệ thống, BKS 99A - 268.68 được đăng ký lần đầu ngày 3/1/2019 bởi chủ phương tiện là Lê Thị L. (trú tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh)” - ông Quân cho biết thêm.

Trong khi đó, theo một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh, đơn vị đang chờ kết quả giám định biển số được gắn trên xe Porsche và làm rõ các thông tin có liên quan nên chưa thể đưa ra kết luận về vụ việc này. Thông tin cho hay.

 

Hà Thư (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook