Pháp Luật Plus - Vụ lái xe khách say rượu: Đình chỉ tuyến, thu hồi giấy tờ nhà xe

Vụ lái xe khách say rượu: Đình chỉ tuyến, thu hồi giấy tờ nhà xe

0
Chiều nay, Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang sẽ thu hồi toàn bộ giấy tờ, đồng thời đình chỉ tuyến đối với nhà xe Tuấn Ngân.

Liên quan đến vụ lái, phụ xe nhà xe Tuấn Ngân say rượu vẫn điều khiển xe khách từ huyện Na Hang về TP Tuyên Quang, trưa 17/11, trao đổi với Phapluatplus, ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Tuyên Quang vừa cho biết, sau khi Phapluatplus đăng tải thông tin, chúng tôi đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Ông Lâm cũng cho biết: "Sau khi kiểm tra, làm rõ sự việc, Sở Giao thông Vận tải Tuyên Quang đã ra văn bản yêu cầu thu hồi toàn bộ giấy tờ đối với nhà xe Tuấn Ngân.

Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải đã thông báo và cho mời đại diện nhà xe Tuấn Ngân lên làm việc, trong chiều nay, khi xe từ Yên Hoa về, chúng tôi sẽ thu lại toàn bộ giấy tờ, thu hồi phù hiệu 1 tháng, đồng thời đình chỉ tuyến và thông báo cho hai đầu bến không cho xe vào bến.

Trong buổi làm việc chiều nay, chúng tôi sẽ yêu cầu Hợp tác xã Tuấn Ngân trên giải trình và giao Thanh tra xử lý tình trạng quản lí, để lái xe uống rượu bia khi điều khiển phương tiện.

 Tài xế nhà xe Tuấn Ngân vừa điều khiển vừa mặc áo khiến hành khách hốt hoảng

Riêng đối với lái xe, chúng tôi sẽ thu giấy phép lái xe, chuyển toàn bộ hồ sơ sang thanh tra để xử phạt theo nghị định 171".

Trước đó, như Phapluatplus đã thông tin, chiều 15/11, mặc dù trong tình trạng say rượu, nhưng tài xế và phụ xe Tuấn Ngân mang BKS 22B - 00352 vẫn điều khiển phương tiện chạy băng băng trên đường từ huyện Na Hang đi TP Tuyên Quang.

Chứng kiến cảnh tượng trên, nhiều hành khách trên xe được một phen "hú vía".

Trên xe, tài xế cởi trần liên tục gọi và nhận điện thoại, nhắn tin và thậm chí còn thả hai tay ra mặc áo.

Nhiều tiếng quát tháo nhắc nhở của hành khách, nhưng chiếc xe vẫn chồm lên trên đoạn đường đèo xóc, dốc cua tay áo liên tục.

PhapluatPlus sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.

X. Thái – V. Tiến

Loading...

Bình luận

Loading...
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Báo PLVN có bài viết “số phận đìu hiu” của sách điện tử khi bị sách lậu chèn ép ở Việt Nam, sản xuất và lưu hành sách nói vẫn manh mún…

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Mỹ Huyền đăng quang tại Miss International Globe 2019

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Cả trường Ngoại thương bật cười vì câu nói ngây thơ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.