Vụ lái xe khách say rượu: Đình chỉ tuyến, thu hồi giấy tờ nhà xe

0
Chiều nay, Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang sẽ thu hồi toàn bộ giấy tờ, đồng thời đình chỉ tuyến đối với nhà xe Tuấn Ngân.

Liên quan đến vụ lái, phụ xe nhà xe Tuấn Ngân say rượu vẫn điều khiển xe khách từ huyện Na Hang về TP Tuyên Quang, trưa 17/11, trao đổi với Phapluatplus, ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Tuyên Quang vừa cho biết, sau khi Phapluatplus đăng tải thông tin, chúng tôi đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Ông Lâm cũng cho biết: "Sau khi kiểm tra, làm rõ sự việc, Sở Giao thông Vận tải Tuyên Quang đã ra văn bản yêu cầu thu hồi toàn bộ giấy tờ đối với nhà xe Tuấn Ngân.

Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải đã thông báo và cho mời đại diện nhà xe Tuấn Ngân lên làm việc, trong chiều nay, khi xe từ Yên Hoa về, chúng tôi sẽ thu lại toàn bộ giấy tờ, thu hồi phù hiệu 1 tháng, đồng thời đình chỉ tuyến và thông báo cho hai đầu bến không cho xe vào bến.

Trong buổi làm việc chiều nay, chúng tôi sẽ yêu cầu Hợp tác xã Tuấn Ngân trên giải trình và giao Thanh tra xử lý tình trạng quản lí, để lái xe uống rượu bia khi điều khiển phương tiện.

 Tài xế nhà xe Tuấn Ngân vừa điều khiển vừa mặc áo khiến hành khách hốt hoảng

Riêng đối với lái xe, chúng tôi sẽ thu giấy phép lái xe, chuyển toàn bộ hồ sơ sang thanh tra để xử phạt theo nghị định 171".

Trước đó, như Phapluatplus đã thông tin, chiều 15/11, mặc dù trong tình trạng say rượu, nhưng tài xế và phụ xe Tuấn Ngân mang BKS 22B - 00352 vẫn điều khiển phương tiện chạy băng băng trên đường từ huyện Na Hang đi TP Tuyên Quang.

Chứng kiến cảnh tượng trên, nhiều hành khách trên xe được một phen "hú vía".

Trên xe, tài xế cởi trần liên tục gọi và nhận điện thoại, nhắn tin và thậm chí còn thả hai tay ra mặc áo.

Nhiều tiếng quát tháo nhắc nhở của hành khách, nhưng chiếc xe vẫn chồm lên trên đoạn đường đèo xóc, dốc cua tay áo liên tục.

PhapluatPlus sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.

X. Thái – V. Tiến

Loading...

Bình luận

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm