Pháp Luật Plus - Vĩnh Phúc: Kết quả xác minh ban đầu về clip “tố” CSGT “làm ngơ” cho côn đồ hành hung người tham gia giao thông

Vĩnh Phúc: Kết quả xác minh ban đầu về clip “tố” CSGT “làm ngơ” cho côn đồ hành hung người tham gia giao thông

0
Ngày 2/6, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có kết quả xác minh ban đầu đối với clip "tố" CSGT "làm ngơ" cho côn đồ hành hung người tham gia giao thông.

Ngày 30/5/2017 trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip liên quan đến việc xử lý vi phạm của tổ TTKS- Phòng PC67 Công an tỉnh Vĩnh Phúc tại Km33 Quốc lộ 2A thuộc Phường Liên Bảo- TP Vĩnh Yên- Tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo lời bình luận: “Sáng chủ nhật đi lên Vĩnh Yên các anh ý bảo em lỗi vượt đèn đỏ mà em không vượt, em xuống quay có tý thì các anh ý cho ai đó... cái em bức súc là 3 anh công an và hai anh cơ động nhìn xã hội đen vào đánh em, phá xe em...” cùng với nhiều lời bình luận khác.

Hình ảnh CSGT tỉnh Vĩnh Phúc bị
Hình ảnh CSGT tỉnh Vĩnh Phúc bị "tố" làm ngơ cho côn đồ hành hung người tham gia giao thông (ảnh cắt từ clip).

Sau khi nhận được thông tin trên Phòng PC67 đã báo cáo Ban Giám đốc Công an tỉnh đồng thời thành lập tổ xác minh sự việc do đồng chí Nguyễn Quang Đăng- Phó Trưởng phòng làm tổ trưởng. 

Theo đó, Tổ xác minh của Phòng PC67 đã làm việc với các bên có liên quan trong đoạn video clip nói trên cũng như những người chứng kiến sự việc và tất cả đều khẳng định không có chuyện Cảnh sát giao thông gọi côn đồ đến đánh người vi phạm; người vi phạm cũng không bị ai đánh; cho nên lại càng không có chuyện Cảnh sát nhìn người vi phạm bị đánh và bị phá xe.

Vì vậy, nội dung đoạn video clip trên xuất hiện cùng với lời những lời bình luận và lời của người vừa quay vừa nói là hoàn toàn không đúng sự thật.

Sự việc xảy ra ngày 30/05/2017 sau đó được phát tán trên mạng (ảnh cắt từ clip).
Sự việc xảy ra ngày 30/05/2017 sau đó được phát tán trên mạng (ảnh cắt từ clip).

Riêng đối với người điều khiển phương tiện xe ô tô taxi biển kiểm soát 29A- 907.44 là Phạm Ngọc Anh, Sinh năm: 1990, lái xe hãng Taxi 52 Hà Nội, địa chỉ: số 102- Thái Thịnh- Trung Liệt- Đống Đa- Hà Nội, tổ xác minh đã phối hợp với Công an Phường nhiều lần gọi điện thoại nhưng lái xe không nghe máy.

Làm việc với ông Đỗ Quốc Bình- Chủ tịch hiệp hội Taxi Hà Nội thì được ông Bình cho biết đã liên lạc với lái xe Phạm Ngọc Anh, nhưng anh này từ chối không làm việc với tổ xác minh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra và làm rõ.

Đào Tấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.