Video: Người đàn ông có hành động đáng chú ý khi được cứu ra khỏi chiếc ô tô bẹp rúm!

0
Sau khi được rất nhiều người hỗ trợ, đưa ra khỏi chiếc ô tô bị biến dạng do gặp tai nạn, người đàn ông đã có hành động gây chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội Face book đang tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh hàng chục người hô hào cứu một người đàn ông bị thương mắc kẹt trong một chiếc ô tô biến dạng khi gặp phải tai nạn.

Rất nhiều người đã cố gắng đưa người đàn ông bị thương ta ngoài, ngay sau đó người đàn ông đã được đưa ra ngoài an toàn, người này chỉ bị thương tích nhẹ ngoài da.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội với hành động cảm kích, cảm ơn mọi người của người đàn ông gây chú ý (nguồn: mạng xã hội.

Hành động đáng chú ý của người đàn ông sau khi được cứu đã khiến nhiều người vỗ tay, hò reo. Ngay sau khi được đưa ra ngoài người này đứng trên nóc chiếc ô tô bẹp dúm cảm kích cảm ơn tất cả mọi người bằng hành động "vái tạ" gây chú ý.

Được biết, người đàn ông cùng với chiếc xe của mình là nạn nhân trong một vụ tai nạn xảy ra tại đường nối cao tốc Hà Nội - Hải Phòng tại đoạn đi qua (Ngã tư huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên).

Nguyên nhân ban đầu được người dân thuật lại là do 2 chiếc xe tải đâm vào nhau rồi đổ đè vào chiếc xe con khiến cho người đàn ông bị mắc kẹt ở giữa và bị thương. Sự việc ngay sau đó đã được nhiều người ứng cứu và đưa người đàn ông thoát ra ngoài an toàn.

Nhật Quang

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi online Gia đình ta cùng hát

Cuộc thi “Gia đình ta cùng hát – 2021” mang ý nghĩa cùng nhau hướng về những giá trị tích cực, tinh thần lạc quan cùng nhau vượt qua đại dịch Covid–19.

[Ảnh] Khung cảnh khác lạ ở phố Hàng Mã mùa Trung thu

Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên con phố náo nhiệt này tĩnh lặng, khác hẳn với không khí tấp nập như mọi năm.

Sở hữu trí tuệ là “hộ chiếu xanh” phát triển công nghiệp văn hóa

Sở hửu trí tuệ là một trong những lĩnh vực quan trọng trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam tái lập lịch sử ở World Cup khi hòa Czech

Trận hòa xuất sắc 1-1 trước kèo trên Czech đã giúp đội tuyển Futsal Việt Nam tái lập lịch sử vào vòng knock-out ở VCK World Cup Futsal 2021.

Xem thêm