Video: Hoảng hồn chứng kiến cảnh xe nâng đâm trực diện người đi bộ tử vong tại chỗ

0
Chiếc xe nâng đang di chuyển thì rẽ phải, lúc này một người đi bộ đang đứng sát vỉa hè đã bị chiếc xe đâm trúng và tử vong.

Theo nội dung sự việc, vào khoảng 6h ngày 30/7, tại đường giao cắt khu phố Hải Phúc, xe nâng hàng do anh Hoàng Văn A. (trú tại Tân Yên, Bắc Giang điều khiển) đã đâm vào bà Lê Thị T. (53 tuổi), trú tại phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh đang đi bộ dười lòng đường (đi ngược đường).

Video ghi lại vụ tai nạn: nguồn Mạng xã hội Giao thông.

Cú va quệt mạnh khiến bà T. ngã ra đường và tử vong tại chỗ.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng Công an TP Hạ Long đã có mặt tại hiện trường, đảm bảo an toàn giao thông, xử lý vụ việc, điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn nói trên.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn được được điều tra làm rõ.

Nhật Quang

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm