Video: CSTT quật ngã đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm gây tranh cãi

0
Video ghi lại hình ảnh đôi nam nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm khi gặp cảnh sát thì tăng tốc bỏ chạy, và bị cảnh sát khống chế...

Mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền 1 clip ghi lại cảnh 1 đôi nam nữ đi xe không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh qua ngã tư đã bị cảnh sát trật tự quật ngã. Vụ việc được cho xảy ra ở Hải Phòng.

Nhiều ý kiến cho rằng hành động kịp thời ngăn chặn đôi nam nữ này của CSTT là đúng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng, việc vung tay quật ngã người vi phạm khi đang điều khiển xe với tốc độ cao là rất nguy hiểm, không chỉ với người vi phạm mà cả những người tham gia giao thông khác cùng thời điểm.

Loading...

Bình luận

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Trời trở gió, truy lùng ngay các điểm nghỉ dưỡng ‘sốt xình xịch” đón mùa lạnh đang về

Chuyến vi vu mùa lạnh trở thành xu hướng du lịch hấp dẫn, đặc biệt khi có vô vàn khu nghỉ dưỡng sang chảnh để bạn tận hưởng không gian ấm áp.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Xem thêm