Va chạm liên hoàn giữa 3 xe trong hầm đường bộ Hải Vân

0
Xe container BKS 43C - 116.08 không giữ khoảng cách và tốc độ đã gây ra va quệt với hai xe phía trước khi đang lưu thông trong hầm Hải Vân.

Ngày 4/4, công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng xác nhận, vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn tại khu vực hầm đường bộ Hải Vân. 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h chiều ngày 4/4, tại Km5+571 trong hầm đường bộ Hải Vân xảy ra va quệt giữa 3 xe chạy cùng chiều theo hướng từ Nam ra Bắc, bao gồm xe container BKS 43C - 116.08, xe bốn chỗ 73L - 6067 và xe đông lạnh BKS 43X - 5195.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, xe container BKS 43C - 116.08  không giữ khoảng cách và tốc độ nên đã gây ra va quệt với xe bốn chỗ biển 73L - 6067 đang đi phía trước. Sau đó, xe bốn chỗ cũng va chạm vào xe đông lạnh  BKS 43X - 5195 ở phía trước.

Hiện trường vụ va chạm trong khu vực hầm đường bộ Hải Vân.
Hiện trường vụ va chạm trong khu vực hầm đường bộ Hải Vân.

Vụ va chạm không gây thiệt hại về người, tuy nhiên  vụ va quệt khiến xe container BKS 43C - 116.08 bị hỏng nhẹ phần đầu xe. Xe bốn chỗ BKS 73L - 6067 bị hỏng phần đầu xe và đuôi xe, còn xe đông lạnh BKS 43X - 5195 bị hỏng nhẹ phần đuôi xe.

Khi vụ việc xảy ra đơn vị Quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân đã triển khai các mũi cứu hộ, cứu nạn tiếp cận hiện trường đảm bảo giao thông một làn cho các xe lưu thông qua hầm bình thường đồng thời báo và phối hợp với Trạm CSGT Hòa Nhơn và CSGT Công an quận Liên Chiểu xử lý.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an quận Liên Chiểu điều tra, làm rõ.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Xem thêm