Ứng dụng gọi xe Be công bố chương trình “Hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy”

0
Từ ngày 14 đến 21/1, các tài xế là đối tác của “Be” sẽ được hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy. Đây là hãng xe đầu tiên áp dụng chính sách này
Ứng dụng gọi xe Be công bố chương trình “Hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy”

Công ty cổ phần BE GROUP, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với ứng dụng gọi xe be, thông báo chương trình “Hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy” được triển khai từ việc lắng nghe ý kiến từ các Đối tác tài xế và nhằm mục đích hỗ trợ các Đối tác tận tụy, không ngại quãng đường xa để đón khách hàng.

Đối với các chuyến xe đón xa mà Đối tác tài xế be đã chấp nhận chuyến và đang trên đường tới điểm đón khách, nhưng bị khách hàng hủy, be sẽ hỗ trợ Đối tác beCar 15.000 VND/ chuyến và beBike 5.000 VND/ chuyến.

Đại diện BE GROUP cho biết, Chương trình được áp dụng từ 4:00:00 ngày 14/01/2019 đến 3:59:59 ngày 21/01/2019 (hoặc đến khi có thông báo mới) và chỉ áp dụng cho những chuyến đi bị huỷ từ phía khách hàng.

Chương trình chỉ áp dụng cho các Đối tác đạt được các chỉ số sau mỗi ngày: Tỷ lệ hủy chuyến =< 20%; Tỷ lệ chấp nhận chuyến >= 80%; Số sao trung bình >= 4.5; Đối tác tài xế phải di chuyển trên 50% quãng đường rước khách và di chuyển từ 300m tính từ địa điểm Đối tác chấp nhận chuyến đến điểm đón khách.Trong trường hợp hệ thống phát hiện vi phạm (gian lận) hoặc Đối tác yêu cầu khách hàng hủy chuyến, Đối tác sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình thưởng.

BE GROUP lưu ý, Chương trình dựa trên dữ liệu tọa độ của bên thứ ba, “be” không chịu trách nhiệm về độ chính xác của dữ liệu này.

Tú Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Nhà báo Nguyễn Hòa Văn: Yêu Đảng, yêu chế độ thì phải nói thẳng, nói thật

Đó là tinh thần của đại tá, nhà báo Nguyễn Hòa Văn – Giám đốc Cổng TTĐT Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Hội Nhà báo Việt Nam.

Bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn ca sĩ Thu Thủy

Kin Nguyễn khiến nữ ca sĩ bất ngờ và hạnh phúc khi cầu hôn cô ở một quán cà phê, tối 19/6.

Học trò cũ thầy Park - "hàng khủng" World Cup ứng cử ghế HLV Thái Lan

Siam Sport hé lộ: 1 người là cựu "thuyền trưởng" ĐT Nhật Bản, 1 người là trò cũ của HLV Park Hang Seo ở World Cup 2002.

Thị trường âm nhạc 'chìm đắm' trong drama, ngôn tình

Những MV âm nhạc đầy kịch tính, nhuốm màu sắc ngôn tình đang tràn ngập thị trường nhạc Việt thời gian qua, khiến người nghe dường như “lạc lối”...