Ứng dụng gọi xe Be công bố chương trình “Hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy”

0
Từ ngày 14 đến 21/1, các tài xế là đối tác của “Be” sẽ được hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy. Đây là hãng xe đầu tiên áp dụng chính sách này
Ứng dụng gọi xe Be công bố chương trình “Hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy”

Công ty cổ phần BE GROUP, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với ứng dụng gọi xe be, thông báo chương trình “Hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy” được triển khai từ việc lắng nghe ý kiến từ các Đối tác tài xế và nhằm mục đích hỗ trợ các Đối tác tận tụy, không ngại quãng đường xa để đón khách hàng.

Đối với các chuyến xe đón xa mà Đối tác tài xế be đã chấp nhận chuyến và đang trên đường tới điểm đón khách, nhưng bị khách hàng hủy, be sẽ hỗ trợ Đối tác beCar 15.000 VND/ chuyến và beBike 5.000 VND/ chuyến.

Đại diện BE GROUP cho biết, Chương trình được áp dụng từ 4:00:00 ngày 14/01/2019 đến 3:59:59 ngày 21/01/2019 (hoặc đến khi có thông báo mới) và chỉ áp dụng cho những chuyến đi bị huỷ từ phía khách hàng.

Chương trình chỉ áp dụng cho các Đối tác đạt được các chỉ số sau mỗi ngày: Tỷ lệ hủy chuyến =< 20%; Tỷ lệ chấp nhận chuyến >= 80%; Số sao trung bình >= 4.5; Đối tác tài xế phải di chuyển trên 50% quãng đường rước khách và di chuyển từ 300m tính từ địa điểm Đối tác chấp nhận chuyến đến điểm đón khách.Trong trường hợp hệ thống phát hiện vi phạm (gian lận) hoặc Đối tác yêu cầu khách hàng hủy chuyến, Đối tác sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình thưởng.

BE GROUP lưu ý, Chương trình dựa trên dữ liệu tọa độ của bên thứ ba, “be” không chịu trách nhiệm về độ chính xác của dữ liệu này.

Tú Anh

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Chiều fan hết mực, Mỹ Tâm tung siêu phẩm với Binz khiến fans bấn loạn

Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức gởi tặng người hâm mộ MV “Con Gái Như Em” như một món quà tặng đặc biệt.

Xúc động clip dành tặng sinh viên khóa cuối của sinh viên trường Báo

“Năm giây” là clip tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt 4 năm Đại học của một cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Mẹ đơn thân 9X Quỳnh Như sang châu Âu dự thi Hoa hậu đỉnh cao Thế giới 2019

Nguyễn Quỳnh Như sẽ tham dự vòng chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the World 2019 từ ngày 29/5 đến hết ngày 2/6 tại thủ đô Ri-ga (Latvia).

“Vũ hội Ánh dương” tại Sun World Ba Na Hills mở màn mùa pháo hoa DIFF 2019

“Vũ hội Ánh dương” tại Sun World Ba Na Hills sẽ chính thức ra mắt khán giả ngày 31/05/2019 với hai suất diễn mỗi ngày và kéo dài đến hết 30/09/2019.