Pháp Luật Plus - Ứng dụng gọi xe Be công bố chương trình “Hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy”

Ứng dụng gọi xe Be công bố chương trình “Hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy”

0
Từ ngày 14 đến 21/1, các tài xế là đối tác của “Be” sẽ được hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy. Đây là hãng xe đầu tiên áp dụng chính sách này
Ứng dụng gọi xe Be công bố chương trình “Hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy”

Công ty cổ phần BE GROUP, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với ứng dụng gọi xe be, thông báo chương trình “Hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy” được triển khai từ việc lắng nghe ý kiến từ các Đối tác tài xế và nhằm mục đích hỗ trợ các Đối tác tận tụy, không ngại quãng đường xa để đón khách hàng.

Đối với các chuyến xe đón xa mà Đối tác tài xế be đã chấp nhận chuyến và đang trên đường tới điểm đón khách, nhưng bị khách hàng hủy, be sẽ hỗ trợ Đối tác beCar 15.000 VND/ chuyến và beBike 5.000 VND/ chuyến.

Đại diện BE GROUP cho biết, Chương trình được áp dụng từ 4:00:00 ngày 14/01/2019 đến 3:59:59 ngày 21/01/2019 (hoặc đến khi có thông báo mới) và chỉ áp dụng cho những chuyến đi bị huỷ từ phía khách hàng.

Chương trình chỉ áp dụng cho các Đối tác đạt được các chỉ số sau mỗi ngày: Tỷ lệ hủy chuyến =< 20%; Tỷ lệ chấp nhận chuyến >= 80%; Số sao trung bình >= 4.5; Đối tác tài xế phải di chuyển trên 50% quãng đường rước khách và di chuyển từ 300m tính từ địa điểm Đối tác chấp nhận chuyến đến điểm đón khách.Trong trường hợp hệ thống phát hiện vi phạm (gian lận) hoặc Đối tác yêu cầu khách hàng hủy chuyến, Đối tác sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình thưởng.

BE GROUP lưu ý, Chương trình dựa trên dữ liệu tọa độ của bên thứ ba, “be” không chịu trách nhiệm về độ chính xác của dữ liệu này.

Tú Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
Giải mã “Đám cưới chuột”

Giải mã “Đám cưới chuột”

0
Có một dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng và có một bức tranh khắc sâu vào tiềm thức của số đông công chúng yêu tranh, mang tên “Đám cưới chuột”.
Thế giới những chuyện độc đáo

Thế giới những chuyện độc đáo

0
Máy bay nát đầu, biến phân chó thành gạch, đám ma người sống, cụ bà 70 tuổi đạp xe.. là những chuyện hy hữu đã xảy ra trên thế giới.

Độc đáo Tết ăn than của người Giẻ Triêng

Khi cây đót trên rừng trổ đòng cũng là lúc người Giẻ Triêng lục tục chuẩn bị ăn Tết.

Độc đáo cỗ Tết cúng thịt chuột

Khi những cành hoa mận nở trắng xóa bên bờ rào, cộng đồng người Dao Tiền lại gỡ thịt chuột trên gác bếp xuống, sửa soạn mâm cỗ cúng tổ tiên...

Tết Hà Nội xưa và nay

Hà Nội là đất kinh kỳ, là trung tâm văn hóa Việt nên Tết Nguyên đán cũng có những nét rất riêng, mang đậm bản sắc văn hóa người Tràng An.

Đặc sắc cờ người nơi đất võ

Mỗi dịp đầu xuân, nhiều địa phương ở tỉnh Bình Định lại rộn ràng với môn thể thao cờ người.

Link liên kết