Ứng dụng gọi xe Be công bố chương trình “Hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy”

0
Từ ngày 14 đến 21/1, các tài xế là đối tác của “Be” sẽ được hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy. Đây là hãng xe đầu tiên áp dụng chính sách này
Ứng dụng gọi xe Be công bố chương trình “Hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy”

Công ty cổ phần BE GROUP, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với ứng dụng gọi xe be, thông báo chương trình “Hỗ trợ chuyến xe đón xa bị hủy” được triển khai từ việc lắng nghe ý kiến từ các Đối tác tài xế và nhằm mục đích hỗ trợ các Đối tác tận tụy, không ngại quãng đường xa để đón khách hàng.

Đối với các chuyến xe đón xa mà Đối tác tài xế be đã chấp nhận chuyến và đang trên đường tới điểm đón khách, nhưng bị khách hàng hủy, be sẽ hỗ trợ Đối tác beCar 15.000 VND/ chuyến và beBike 5.000 VND/ chuyến.

Đại diện BE GROUP cho biết, Chương trình được áp dụng từ 4:00:00 ngày 14/01/2019 đến 3:59:59 ngày 21/01/2019 (hoặc đến khi có thông báo mới) và chỉ áp dụng cho những chuyến đi bị huỷ từ phía khách hàng.

Chương trình chỉ áp dụng cho các Đối tác đạt được các chỉ số sau mỗi ngày: Tỷ lệ hủy chuyến =< 20%; Tỷ lệ chấp nhận chuyến >= 80%; Số sao trung bình >= 4.5; Đối tác tài xế phải di chuyển trên 50% quãng đường rước khách và di chuyển từ 300m tính từ địa điểm Đối tác chấp nhận chuyến đến điểm đón khách.Trong trường hợp hệ thống phát hiện vi phạm (gian lận) hoặc Đối tác yêu cầu khách hàng hủy chuyến, Đối tác sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình thưởng.

BE GROUP lưu ý, Chương trình dựa trên dữ liệu tọa độ của bên thứ ba, “be” không chịu trách nhiệm về độ chính xác của dữ liệu này.

Tú Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Ngày mai xử kín vụ Nguyễn Hữu Linh

Ngày mai xử kín vụ Nguyễn Hữu Linh

0
Ngày mai (25/6), TAND quận 4 (TPHCM) sẽ mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Khám phá những biểu tượng du lịch, giải trí mới ở Phú Quốc

Đảo Ngọc (Phú Quốc) đã có thêm những biểu tượng du lịch, giải trí mới xứng tầm quốc tế.

Hai đội pháo hoa Anh và Phần Lan tranh tài trong đêm chung kết DIFF 2019

Ban tổ chức Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 đã lựa chọn Anh và Phần Lan tranh tài trong đêm chung kết vào tối 6/7.

Trung Quang ra mắt dự án 'khủng' sau nhiều năm ca hát

Trung Quang tự tin thực hiện dự án USB - The Best Of Trung Quang's Songs.

Á hậu Huyền My giao lưu, tặng sách cho chiến sĩ Vùng 4 Hải quân

Ngày 23/6, “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc đã đến với các chiến sĩ.