Triệu tập 3 tài xế xe khách nghênh ngang dàn hàng trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng

0
Cục CSGT - Bộ Công an cho biết đã xác định 3 xe ô tô khách dàn hàng ngang chạy trên đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng.

Ba xe ôtô khách được Cục CSGT xác định gồm các xe mang BKS: 29B-059.45, 29B-008.41 và 29B-177.01. Qua đó, Cục CSGT đã gửi giấy mời tới chủ phương tiện yêu cầu ngày 27/7 tới phải đưa tài xế điều khiển xe ô tô khách trên đến trụ sở Đội tuần tra số 2 - Cục CSGT để làm việc giải quyết vi phạm.

Được biết, cả 3 phương tiện tên đều mang tên chủ sở hữu cá nhân, ô tô khách 29B-059.45 và 29B-177.01 chủ sỡ hữu là bà Nguyễn Thị T. ở phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.

Còn ô tô khách 29B-008.41 là của ông Đăng Xuân Đ. ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trước đó, ngày 20/7, trên mạng xã hội xuất hiện  đoạn clip được chia sẻ trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng có 3 chiếc xe khách dàn hàng ngang, cố tình chạy chậm không cho các phương tiện phía sau đi lên mặc dù có rất nhiều xe bấm đèn pha xin vượt và bám sát đuôi 3 chiếc xe khách đang dàn hàng ngang, nhưng tài xế các xe khách này giả vờ như không biết gì và cố tình vi phạm.

Vụ việc được camera của Trung tâm điều hành, Công ty quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (VIDIFI) ghi lại vào ngày 18/7.

Video: 3 xe ôtô khách dàn hàng ngang trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Ngay sau đó, Ủy ban ATGT quốc gia gửi văn bản đề nghị Cục CSGT xác minh nội dung, hình ảnh 3 xe dàn hàng ngang trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, nếu đúng như clip chia sẻ thì xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Dự kiến ngày 27/7 tới đây, Đội tuần tra số 2 - Cục CSGT yêu cầu các tài xế điều khiển xe vi phạm trên đến trụ sở làm việc và xử phạt theo quy định.

N. Trường

Bình luận

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Thương vụ lan đột biến 200 tỷ đồng chấn động dân chơi đất Việt

Giò lan được niêm yết giá kỷ lục, từ vài tỷ đồng đến hàng chục, hàng trăm tỷ đồng, khiến nhiều người sửng sốt.

Nhận định Liverpool vs MU: Trận chiến vương quyền

Bóng đá Anh mới lại gặp nhau trong vị thế dẫn đầu giải Ngoại hạng, thư hùng ở Anfield hứa hẹn cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn.

Xem thêm