TP HCM: Trung tâm Quản lý giao thông được phép cấp phù hiệu xe

0
Từ ngày 1/5/2018, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (trực thuộc Sở GTVT Tp.HCM) được phép cấp phù hiệu cho xe ô tô đăng ký kinh doanh vận tải
Người dân sẽ đến Trung tâm Quản lý giao thông công cộng Tp để xin cấp phù hiệu
Người dân sẽ đến Trung tâm Quản lý giao thông công cộng Tp để xin cấp phù hiệu

Sở GTVT Tp.HCM vừa ra thông báo số 1930/ TB - SGTVT ngày 23/4 về việc thay đổi địa điểm tiếp nhận và trả kết quả cấp các loại phù hiệu, biển hiệu cho xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải.

Theo đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp vận tải hoạt động trên địa bàn Thành phố thực hiện thủ tục hành chính trong tiếp nhận và trả kết quả cấp các loại phù hiệu, biển hiệu cho xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải. Sở GTVT đã chuyển đổi việc đăng ký phù hiệu từ Phòng Quản lý Vận tải sang Trung tâm Quản lý giao thông công cộng ( trực thuộc Sở).Theo Sở GTVT việc chuyển đổi này nhằm giáp áp lực cho Phòng Quản lý Vận tải của Sở, và việc cơ sở mới nằm riêng biệt sẽ tạo điều kiện cho người dân hơn.

Sở Giao thông vận tải TPHCM cũng thông báo địa điểm tiếp nhận và trả kết quả cấp các loại phù hiệu, biển hiệu cho xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải được thực hiện tại Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TPHCM tại địa chỉ Số 27 đường Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

Thông báo có hiệu lực từ ngày 1/5/2018. Trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính, nếu cần thông tin hoặc hỗ trợ nào khác xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 38.222.825 (Văn phòng SởGTVT) hoặc 38.292.184 (Phòng Vận tải đường bộ Sở GTVT) để được hướng dẫn.

Mỹ Lệ  -  Theo Báo Giao thông vận tải

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Mỹ nhân chiến - Phim về học đường tạo cơn sốt mùa hè 2019

Quy tụ dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” cùng nội dung hài hước và hấp dẫn, tạo nên cơn sốt trong mùa hè năm nay.

Copa America 2019: Argentina hay Brazil sẽ xưng bá?

Brazil là quốc gia đăng cai Copa America 2019. Đây sẽ lần thứ 5 quốc gia này có vinh dự được chọn làm nước chủ nhà của Copa America.

VFF làm gì để giữ chân Thầy Park?

Trước sự ve vãn của nhiều đội bóng Châu Á, các kênh truyền thông đang lo ngại Liên đoàn bóng đá Việt Nam khó giữ chân HLV Park Hang Seo ở lại.

HLV Sarri chính thức chia tay Chelsea, cập bến đến Juventus

Tuy đạt được thành tích tương đối tốt nhưng HLV Maurizio Sarri đã quyết định chia tay Chelsea để đến với CLB quê nhà Juventus.