Pháp Luật Plus - TP HCM: Phát động “Năm An toàn giao thông 2016”

TP HCM: Phát động “Năm An toàn giao thông 2016”

0
Ngày 15/1, tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Ban An toàn giao thông Thành phố đã tổ chức Lễ phát động “Năm An toàn giao thông 2016”.

Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia; các Sở, Ban, Ngành Thành phố Hồ Chí Minh; và đặc biệt là sự có mặt của hơn 2.000 quần chúng nhân dân đại diện cho 24 quận huyện và các tổ chức chính trị - xã hội của Thành phố; cùng các phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

Lễ phát động Năm An toàn giao thông 2016 diễn ra ngày 15-1. Ảnh: Bùi Tư.
Lễ phát động Năm An toàn giao thông 2016 diễn ra ngày 15-1. Ảnh: Bùi Tư.

 Đây là chương trình trọng tâm nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020 về chương trình đột phá “Giảm ùn tắc giao thông, giảm tai nạn giao thông” trên địa bàn Thành phố giai đoạn 2015-2020, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và đảm bảo an toàn giao thông cho người dân thành phố những ngày cao điểm giáp tết cổ truyền Bính Thân 2016.

Ra quân Năm An toàn giao thông 2016. Ảnh: Bùi Tư.
Ra quân Năm An toàn giao thông 2016. Ảnh: Bùi Tư.

 Báo cáo tại Lễ phát động cũng nêu rõ: Ở Việt Nam, cứ mỗi ngày trôi qua, tai nạn giao thông lại cướp đi sinh mạng của hơn 20 người và làm cho gần 70 người lâm vào cảnh tàn phế suốt đời. Tai họa ập đến bất ngờ này mang đến sự đớn đau tột cùng cho hàng trăm gia đình Việt Nam mỗi ngày.

Đây là điều không thể chấp nhận được với một dân tộc đang sống trong hòa bình. Thiệt hại to lớn về nhân mạng là không gì bù đắp được. Di chứng thương đau của tai nạn giao thông là nỗi ám ảnh không thể xoá nhòa trong ký ức của mỗi người thân, bạn bè, người bị nạn, khiến xã hội cũng bị tổn thương nghiêm trọng.

  

Hà Kiều

Loading...

Bình luận

Loading...

Truyền thông UAE chỉ trích đội nhà, hết lời khen ngợi Tuấn Linh

Sau khi nhận thất bại cay đắng trước đoàn quân của HLV Park Hang Seo tối 14/11, truyền thông UAE đã chỉ trích đội nhà với màn thi đấu tệ hại.

Việt Nam - UAE: 1 - 0: Sự hồi sinh mạnh mẽ của 'đôi chân pha lê' Tuấn Anh

Màn trình diễn chói sáng, cùng khả năng làm chủ khu trung tuyến của Tuấn Anh đã góp công giúp tuyển Việt Nam có trận thắng 1- 0 trước UAE.

Vé trận Việt Nam-UAE bị làm giả kỹ lưỡng, dễ dàng lọt qua cổng soát vé

Vé xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam với UAE diễn ra tối 14/11 trên sân Mỹ Đình bị làm giả kỹ lưỡng và đến tay người hâm mộ với giá cao.

Báo Hàn hết lời ngợi ca HLV Park Hang Seo sau khi Việt Nam hạ UAE

Hàng loạt tờ báo của Hàn Quốc đã bày tỏ sự khấn khích lớn khi ĐT Việt Nam đánh bại ĐT UAE ở lượt trận thứ 4 vòng loại World Cup 2022.