Thua "giặc xe tải", TTGT Nam Từ Liêm sẽ kiên quyết xử lý

0
Xe quá khổ, quá tải, không che chắn, làm rơi vãi vật liệu xây dựng ngang nhiên hoạt động trong các tuyến phố, bất chấp giờ cấm. Lực lượng chức năng cam kết sẽ kiên quyết xử lý.
Xe tải để vương vãi vật liệu xây dựng tại chân cầu vượt Mai Dịch
Xe tải để vương vãi vật liệu xây dựng tại chân cầu vượt Mai Dịch

Đại diện Đội Thanh tra giao thông quận Nam Từ Liêm cho biết: “Chúng tôi cũng đã xử lý được tương đối nhiều vi phạm. Một số hiện tượng phương tiện quá tải, hầu như không nằm trong địa bàn Nam Từ Liêm”

Theo Thanh tra Giao thông Nam Từ Liêm: Chúng tôicũng xử lý gần chục trường hợp cắt thùng, xe chở đất rơi vãi lập biên bản xử lý. Hoạt đông sai thời gian chúng tôi đều làm hết. Thời gian vừa rồi tập trung cho Đại hội Đảng, không nắm bắt được. Bây giờ phải ra đường mới nắm bắt được. Nhiều lúc đi họp, có những lúc cán bộ vô ý để xe đi qua. Dừng xe tải đối với thanh tra giao thông, khi bắt xe vi phạm nói chung phải có đồng chí có trách nhiệm đi cùng.”

"Chúng tôi kiên quyết xử lý nếu có trường hợp xe tải vi phạm luật giao thông như Phapluatplus đã phản ánh" - Đại diện Thanh tra Giao thông Nam Từ Liêm cho biết.

Xe tải tự do tung hoành trên địa bàn Nam Từ Liêm
Xe tải tự do tung hoành trên địa bàn Nam Từ Liêm
Xe tải từ các dự án tại Nam Từ Liêm
Xe tải từ các dự án tại Nam Từ Liêm
Tại khu vực ngã tư Trung Văn xe tải cũng qua mặt CSGT
Tại khu vực ngã tư Trung Văn xe tải cũng qua mặt CSGT

Phaluatplus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.

Nhóm PVĐT

Loading...

Bình luận

Barcelona và Juventus quyết thắng để đua ngôi đầu bảng

Dù đều giành vé đi tiếp, nhưng cả Barcelona lẫn Juventus đều quyết tâm giành chiến thắng đêm nay để hướng về ngôi đầu bảng G UEFA Champuons League.

Anh Đức chia tay HAGL: 0 bàn thắng, 0 kiến tạo

Tiền đạo kỳ cựu Anh Đức rời HAGL sau mùa giải 2020 thất bại hoàn toàn.

Nhiều trải nghiệm đáng chú ý tại sự kiện "Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu"

Ngày 2/12 tại thành phố Vũng Tàu, đã diễn ra buổi họp báo công bố khai mạc Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu năm 2020 (VungTau Taste Week 2020).

CLB Vũ Lê đạt giải nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà 2020

CLB Vũ Lê đã đạt được hạng nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà năm 2020 với tổng 5 HCV, 1HCB và 2HCĐ.

Xem thêm