Thông tuyến đường sắt Bắc – Nam sau nhiều giờ tê liệt vì sự cố tàu trật bánh

0
Khi chuyến tàu hàng bị trật bánh hàng hàng trăm mét đường ray bị ảnh hưởng khiến tuyến đường sắt Bắc – Nam bị tê liệt suốt nhiều giờ.
Công nhân nỗ lực khắc phục tuyến đường ray trong đêm.
Công nhân nỗ lực khắc phục tuyến đường ray trong đêm.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 18h40 ngày 18/2, tàu hàng SBN1 hành trình Bắc - Nam khi tới khu gian Mỹ Lý - Quán Hành (Nghệ An) thuộc địa bàn huyện Diễn Châu thì bị trật bánh. Sự cố khiến 700 mét đường ray bị ảnh hưởng.

Ngay sau đó, khoảng 70 công nhân đường sắt được huy động để khắc phục sự cố. Nhiều thanh tà vẹt bị gãy vỡ, đinh ốc bị bung... Đến khoảng 0h30’ ngày 19/2, tàu qua khu vực này thông trở lại với vận tốc 5 km/h. Ngành đường sắt đang sửa chữa và dự kiến để hôm nay tàu trả vận tốc bình thường khi qua đoạn xảy ra sự cố.

Vụ tàu hàng trật bánh khiến nhiều chuyến tàu khách qua khu vực này bị chậm. Hiện vẫn chưa xác định nguyên nhân dẫn đến sự cố nói trên.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm