Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Xe khách 46 chỗ chở... 71 người

Thanh Hóa: Xe khách 46 chỗ chở... 71 người

0
Một xe khách mang biển kiểm soát Nghệ An 46 chỗ đã bị CSGT Thanh Hóa bắt giữ vì chở vượt quy định lên tới 71 người.
Xe khách 37B-017.18 bị bắt giữ vì chở gần gấp đôi số người theo quy định. (Ảnh: Anh Thắng)
Xe khách 37B-017.18 bị bắt giữ vì chở gần gấp đôi số người theo quy định. (Ảnh: Anh Thắng)

Theo đó vào lúc 15 giờ 30 phút, đoạn qua địa bàn huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), tổ tuần tra kiểm soát  thuộc Trạm CSGT QL1A Thanh Hóa đã phát hiện và bắt giữ xe khách 37B-017.18, nhà xe Mận Tịnh chạy tuyến Qùy Hợp - Hà Nội chở quá số người trên xe.

Theo đăng ký, xe khách này chỉ được phép chở 46 người. Nhưng khi kiểm tra, nhà xe đã chở lên tới 71 người. Tổ tuần tra kiểm soát đã đưa xe khách về trạm CSGT QL1A và có biện pháp xử lý yêu cầu chủ xe san tải và phạt hành chính.

Trung tá Mai Văn Kiêm, tổ trưởng tổ Tuần tra kiểm soát phía Nam thuộc cán bộ Trạm CSGT QL1A Thanh Hóa Hóa cho biết, mức phạt hành chính dự kiến áp dụng là 10 triệu đồng.

Hiện lực lượng CSGT đang triển khai mạnh các biện pháp tuần tra, xử lý những hiện tượng nhồi nhét khách quá tải, ép bán khách, xe dù của các nhà xe lợi dụng sau dịp Tết.

Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Báo PLVN có bài viết “số phận đìu hiu” của sách điện tử khi bị sách lậu chèn ép ở Việt Nam, sản xuất và lưu hành sách nói vẫn manh mún…

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Mỹ Huyền đăng quang tại Miss International Globe 2019

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Cả trường Ngoại thương bật cười vì câu nói ngây thơ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.