Thanh Hóa: Tước GPLX 3 tháng tài xế nhà xe Vân Anh đi ngược chiều

0
Điều khiển xe khách đi ngược chiều trên quốc lộ 1A, tài xế nhà xe Vân Anh đã phạt 4 triệu đồng và tước GPLX 3 tháng.

Phòng CSGT Công an Thanh Hóa cho biết, qua điều tra xác minh, đã có đủ căn cứ đối với xe ô tô khách mang BKS 36F-000.53 thuộc nhà xe Vân Anh vi phạm đi ngược chiều trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) và 10h45 ngày 24/4 vừa qua.

Clip ghi lại hình ảnh chiếc xe đi ngược chiều và không nhường đường cho những phương tiện tuân thủ đi đúng chiều. (Nguồn Internet)

Tại thời điểm trên, xe ô tô khách mang BKS 36F-000.53 đang di chuyển theo hướng Thanh Hóa – Hà Nội, khi đến địa bàn xã Triệu Lộc, thấy có vụ tai nạn giao thông, liền chuyển hướng đi ngược chiều, không nhường đường cho các phương tiện giao thông khác đi đúng chiều.

Tại buổi làm việc với Phòng CSGT Công an Thanh Hóa, tài xế điểu khiển xe khách mang BKS 36F-000.53 là Lê Xuân Xê (trú tại phường Hàm Rồng, TP. Thanh Hóa) đã thừa nhận hành vi trên.

Phòng CSGT đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với tài xế Lê Xuân Xê, về lỗi điều khiển xe đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều với mức phạt 4 triệu đồng, đồng thời tước GPLX 3 tháng.

Hình ảnh chiếc xe chạy ngược chiều được người tham gia giao thông quay lại bằng video và đăng tải lên mạng xã hội facebook, nhận được nhiều sự quan tâm bức xúc từ cộng đồng mạng.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa

Chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa

0
“Gặp nhau cuối năm”, “Bừng sáng Việt Nam”, “Tự hào Thể thao Việt Nam”, “Mùa đoàn tụ 2022 ”… là chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa đêm 29 Tết (31/1/2022).

Chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa

“Gặp nhau cuối năm”, “Bừng sáng Việt Nam”, “Tự hào Thể thao Việt Nam”, “Mùa đoàn tụ 2022 ”… là chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa đêm 29 Tết (31/1/2022).

Làng bánh đa hơn 300 tuổi chạy đua với Tết

Những chiếc bánh đa được làm từ gạo trắng, vừng đen…là niềm tự hào, đặc sản nổi tiếng 300 năm qua của làng Vĩnh Đức...

Vĩnh Phúc: Rộn ràng sắc xuân đón Tết Nhâm Dần

Khi những cánh hoa anh đào trên đỉnh Tây Thiên đua nhau khoe sắc báo hiệu mùa Xuân về. Vĩnh Phúc những ngày này rộn ràng đến lạ...

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Xem thêm