Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Trang bị thêm cân và camera xử lý xe quá tải

Thanh Hóa: Trang bị thêm cân và camera xử lý xe quá tải

0
Sở GTVT Thanh Hóa đã bàn giao 2 camera và 10 bộ cân xách tay cho các địa phương trong địa bàn tỉnh nhằm triển khai các biện pháp xử lý triệt để tình trạng xe chờ quá khổ quá tải.
Các địa phương nhận cân và camera
Các địa phương nhận cân và camera

Sở GTVT Thanh Hóa bàn giao 2 máy quay camera cho lực lượng Thanh tra sở GTVT và Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa. 10 bộ cân xách tay được trang bị cho các huyện: Nông Cống, Triệu Sơn, Yên Định, Thạch Thành, Ngọc Lặc, Bá Thước, Quan Hóa, Như Xuân, Như Thanh và Thị xã Bỉm Sơn.

UBND tỉnh quy định hàng tháng, Ban ATGT các huyện, thị xã được nhận cân phải báo cáo số liệu cụ thể từ công tác kiểm tra tải trọng trên địa bàn cho Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa.

fhidsk
fhidsk

Theo đó, các đơn vị được bàn giao cũng đã được lực lượng Thanh tra Sở GTVT phối hợp với đơn vị sản xuất cân hướng dẫn cách sử dụng cân để sớm đưa cân vào xử lý xe quá trọng tải trên địa bàn.

Việc trang bị cân xách tay và camera cho các đơn vị là chủ trương của UBND tỉnh Thanh Hóa trong công tác triển khai các biện pháp xử lý triệt để tình trạng xe chở quá tải, quá khổ trên địa bàn.

Nguyệt Thị

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hé lộ những điểm đến đắt khách nhất trong mùa dịch

Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tây Ninh… đang là điểm đến được du khách “săn lùng” trong mùa dịch Covid-19.

“Giải cứu” du lịch, tour nội địa giảm giá sốc đến những vùng an toàn

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch, nhiều tour hấp dẫn tới những điểm đến an toàn, được đưa ra thị trường với mức giá giảm chưa từng có.

Phẫn nộ vì nữ ca sĩ Hàn Quốc bị gọi là 'virus corona' tại Ý

Gọi nữ ca sĩ Chungha của nước này là virus corona giữa thời điểm đất nước “củ sâm” đang nâng cảnh báo về Covid -19 lên mức cao nhất.

"Ronaldinho Việt Nam" báo tin vui cho HLV Park Hang-seo

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vừa báo tin mừng cho HLV Park Hang-seo sau khi anh bình phục hoàn toàn chấn thương và đang có được thể trạng sung mãn nhất.