Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: PCT tỉnh trực tiếp theo dõi trạm cân bằng camera giám sát

Thanh Hóa: PCT tỉnh "trực tiếp" theo dõi trạm cân bằng camera giám sát

0
Hai camera đặt tại trạm cân Nghi Sơn - Bãi Trành sẽ được truyền trực tiếp về 4 máy chủ và được giám sát tại phòng của Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa Lê Anh Tuấn; Giám đốc Sở GTVT; Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh và Chánh thanh tra Sở GTVT
Sở GTVT kiểm tra hoạt động của hệ thống camera giám sát
Sở GTVT kiểm tra hoạt động của hệ thống camera giám sát

Thông tin từ Sở GTVT cho biết: Nhằm đẩy mạnh công tác quản lý, giám sát các trạm câm tải trọng trên địa bàn tỉnh tránh xảy ra tiêu cực, Sở đã lắp đặt 2 camera tại Trạm kiểm tra tải trọng lưu động tuyến đường Nghi Sơn-Bãi Trành (Tĩnh Gia-Thanh Hóa).

Theo đó, dữ liệu từ 2 máy camera kết sẽ truyền trực tiếp về 4 máy chủ đặt tại 4 địa điểm là phòng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Lê Anh Tuấn; Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa; Phòng Cảnh sát giao thông Thanh Hóa và Thanh tra Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa.

Từ 4 địa điểm đặt máy chủ này, mọi hoạt động của trạm cân tải trọng sẽ được giám sát, theo dõi một cách chặt chẽ, minh bạch.

Hai camera được bố trí thu được toàn bộ hình ảnh các phương tiện đi qua trạm cân và hoạt động của cán bộ phụ trách trạm cân.

Thời gian vừa qua, theo phản ánh của người dân, hoạt động cân tải trọng tại một số trạm cân trên địa bàn Thanh Hóa có biểu hiện tiêu cực, kém hiệu quả.

Điền hình ngày ngày 17/2, Giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa đã trực tiếp có mặt kiểm tra hoạt động tại Trạm thanh tra Đồng Tâm cân tải trọng (huyện Bá Thước).

Phát hiện hện thống cân có dấu hiệu “đã lâu không sử dụng”, GĐ Sở sau đó đã đình chỉ công tác đối với Chánh thanh tra Sở GTVT 15 ngày do vi phạm buông lỏng quản lý; yêu cầu làm rõ sai phạm cá nhân có liên quan.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức đại lễ Cầu siêu tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ trên đất nước Lào

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống quân tình nguyện và chuyên gia Việt nam giúp cách mạng Lào (1949 – 2019).

Tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam tại SEA Games 30 sẽ được tặng kỳ nghỉ dưỡng tại các resort sang trọng bậc nhất Việt Nam

Sun Group công bố sẽ dành tặng các tuyển thủ cùng huấn luyện viên kỳ nghỉ dưỡng tại một trong các resort cao cấp của Tập đoàn này trên cả nước.

Festival lướt ván diều Quốc tế tại biển Ninh Thuận

Festival lướt ván diều Quốc tế 2019 các vận động viên đã biểu diễn, thi thố tài năng, tạo nên những pha lướt sóng biển nhẹ nhàng như những cánh chim…

Báo Thái Lan ngậm ngùi, khẳng định: Việt Nam đúng là số 1 Đông Nam Á!

Tờ Siam Sport đã bày tỏ sự thán phục và thừa nhận, đội bóng của HLV Park Hang-seo đã chứng tỏ vị thế số 1 khu vực Đông Nam Á.

Link liên kết