Thanh Hóa: Cháy lớn hàng loạt xe khách tại thị xã Nghi Sơn

0
Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại bến xe tự phát (phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn) làm hàng loạt xe khách bị thiêu rụi.

Vào khoảng 8h40 sáng nay (ngày 12/8), khu vực phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, đã xảy ra vụ cháy lớn tại bãi giữ xe tự phát bên trong khu vực nhà dân.

chay bai xe Nghi Son

Đám cháy được không chế sau 30 phút, nhưng 6 chiếc xe ô tô đã bị cháy hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC (Công an Thanh Hóa) khu vực 2 đã điều động 3 xe chữa cháy và xe bồn, cùng 15 CBCS nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy.

Do địa điểm xảy ra hỏa hoạn, nhiều xe khách chở công nhân đậu gần nhau, lửa nhanh chóng bùng dữ dội và lan sang các xe khác.

Clip hiện trường vụ hỏa hoạn (Nguồn: Cảnh sát PCCC cung cấp)

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã nỗ lực khống chế dập tắt đám cháy sau 30 phút. Ngoài ra, xe chữa cháy của Công ty TNHH giày Annora Việt Nam cũng được điều động để phối hợp chữa cháy.

Vụ cháy khiến 6 xe chở công nhân bị hư hỏng nặng, trong đó, có những xe bị thiêu rụi trơ khung. Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mất đời con gái vì... nhậu say

Mất đời con gái vì... nhậu say

0
Có khi chỉ một lần uống cho say, nhiều thiếu nữ mất kiểm soát, không còn khả năng phòng vệ, bị mất đời con gái một cách đau đớn.

Ngượng đỏ mặt xem lễ hội "linh tinh tình phộc" lúc nửa đêm

Vào đúng 12h đêm qua (ngày 23/2), nghi thức "Lễ Mật" bên trong ngôi miếu Đụ Đị, một phần thuộc lễ hội "linh tinh tình phộc" đã diễn ra...

Sao nữ sinh con cho giám đốc công ty phân bón số 1 miền Tây?

Không chỉ là nơi giàu truyền thống văn hóa dân tộc, miền quê quan họ Bắc Ninh còn là quê hương của nhiều mỹ nhân nổi tiếng.

Phương Thanh: "Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ"

Phương Thanh xác nhận chuyện cô đã tìm thấy người đủ duyên. Đó là người đàn ông kém tuổi có tính cách rộng mở, biết hy sinh cho người khác.

TP Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc: Phát triển bóng đá theo hướng chuyên nghiệp

Với kỳ vọng bóng đá Vĩnh Phúc bước vào sân chơi chuyên nghiệp, TP Vĩnh Yên đang nỗ lực tạo đà cho CLB bóng đá Hải Nam phát triển trong tương lai.

Xem thêm