Thanh Hóa: Cháy lớn hàng loạt xe khách tại thị xã Nghi Sơn

0
Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại bến xe tự phát (phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn) làm hàng loạt xe khách bị thiêu rụi.

Vào khoảng 8h40 sáng nay (ngày 12/8), khu vực phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, đã xảy ra vụ cháy lớn tại bãi giữ xe tự phát bên trong khu vực nhà dân.

chay bai xe Nghi Son

Đám cháy được không chế sau 30 phút, nhưng 6 chiếc xe ô tô đã bị cháy hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC (Công an Thanh Hóa) khu vực 2 đã điều động 3 xe chữa cháy và xe bồn, cùng 15 CBCS nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy.

Do địa điểm xảy ra hỏa hoạn, nhiều xe khách chở công nhân đậu gần nhau, lửa nhanh chóng bùng dữ dội và lan sang các xe khác.

Clip hiện trường vụ hỏa hoạn (Nguồn: Cảnh sát PCCC cung cấp)

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã nỗ lực khống chế dập tắt đám cháy sau 30 phút. Ngoài ra, xe chữa cháy của Công ty TNHH giày Annora Việt Nam cũng được điều động để phối hợp chữa cháy.

Vụ cháy khiến 6 xe chở công nhân bị hư hỏng nặng, trong đó, có những xe bị thiêu rụi trơ khung. Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm