Thanh Hóa: 4 xe đầu kéo tông liên hoàn, đường Hồ Chí Minh ùn tắc cục bộ

0
Do tránh xe máy, một xe đầu kéo lao xuống mương. Liên tiếp sau đó, 3 xe đầu kéo khác đã dồn dập đâm vào nhau, khiến đường mòn Hồ Chí Minh ùn tắc nhiều giờ.

Ngày 20/7, đại diện CSGT công an huyện Như Xuân cho biết, sau nhiều giờ cứu hộ và điều tiết giao thông, hiện trường vụ tông nhau liên hoàn khá hi hữu của 4 xe đầu kéo rơ-moóc mới được giải tỏa.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến các xe đầu kéo bị hư hỏng nặng, nhưng rất may không thiệt hại về người. (Ảnh: Lam Sơn)
Vụ tai nạn liên hoàn khiến các xe đầu kéo bị hư hỏng nặng, nhưng rất may không thiệt hại về người. (Ảnh: Lam Sơn)

Theo đó, vào khoảng 20h30 tối ngày 19/7, trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn chạy qua Dốc Trầu, xã Yên Lễ, huyện Như Xuân (Thanh Hóa), xe đâu kéo BKS 51C-241.32 kéo theo rơ-moóc BKS 15R-046.64 lưu thông theo hướng Nam-Bắc do tránh xe máy nên đã lao xuống mương.

Tại thời điểm đó, phía sau có 2 xe đầu kéo đi cùng chiều mang BKS 51C-048.15 và 50K-240.45 do phanh gấp nên đã tự đâm vào nhau. Một xe đầu kéo khác mooc mang BKS 37R-009.39 đang chạy ngược chiều, không kịp tránh nên đã đâm vào 2 chiếc xe trên.

Vụ tai nạn đã gây tắc cục bộ đường Hồ Chí Minh trong nhiều giờ. Tuy nhiên không gây thiệt hại về người.

CSGT huyện Như Xuân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu hộ và điều tiết giao thông. Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý

Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Trời trở gió, truy lùng ngay các điểm nghỉ dưỡng ‘sốt xình xịch” đón mùa lạnh đang về

Chuyến vi vu mùa lạnh trở thành xu hướng du lịch hấp dẫn, đặc biệt khi có vô vàn khu nghỉ dưỡng sang chảnh để bạn tận hưởng không gian ấm áp.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Tự thưởng bản thân nhân ngày 20/10 bằng ưu đãi Happy Flight của Bamboo Airways

20/10 năm nay, tại sao chị em không làm điều gì đó đặc biệt và mới mẻ như tự thưởng cho mình những hành trình trải nghiệm?

Thế giới của những người đi săn nhật ký

Toàn bộ nhật ký của bạn? Từ những câu chuyện trần trụi, những ý tưởng hoang đường tới những bí mật gây xấu hổ...

Xem thêm