Tàu hỏa trật đường ray ở Bình Thuận

0
Tàu hỏa trật đường ray do sự cố kỹ thuật của đoàn tàu chứ không phải tai nạn đường sắt và không gián đoạn tàu chạy trên tuyến đường sắt Bắc- Nam.
Tin nên đọc

Chiều 16/1, một lãnh đạo Công an huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận xác nhận, vụ tàu hỏa trật đường ray vào sáng cùng ngày tại ga Sông Phan (xã Sông Phan, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) theo kết luận ban đầu của các cơ quan chức năng là do sự cố kỹ thuật của đoàn tàu chứ không phải là tai nạn đường sắt.

20220117_051123

Ga Sông Phan, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận nơi xảy ra sự cố. (Ảnh G.C.K).

Trước đó vào lúc 9h 22 phút ngày 16/1, tàu vận chuyển hàng ký hiệu ASY2 vận chuyển 720 tấn hàng thuộc Xí nghiệp đầu máy Sài Gòn chạy hướng Bắc-Nam.

Khi vào ga Sông Phan, km1582 đi trên đường tránh số 1 thì gặp sự cố trật đường ray tại toa số 13, ký hiệu NR MC005.

Ngay sau đó, Phòng CSGT đã cử lực lượng CSGT đường sắt đến hiện trường phối hợp với ngành đường sắt khắc phục sự cố. Đến 12g30 cùng ngày, sự cố được khắc phục, đoàn tàu tiếp tục lưu thông.

Sự cố trật đường ray không thiệt hại về người, tài sản và không gây ảnh hưởng, gián đoạn chạy tàu trên tuyến đường sắt Bắc-Nam đoạn qua địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Ngọc Anh- Tiến Thắng.

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook