"Tập trung xử lý đối tượng xăm trổ, ngổ ngáo vi phạm luật giao thông"

0
"Sẽ tập trung phát hiện và xử lý vào các đối tượng vi phạm luật như học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên, đặc biệt là đối tượng xăm trổ, ngổ ngáo..", ông Nguyễn Đức Huấn, Đội phó Đội CSGT số 4 cho biết.

Tiếp tục thực hiện chỉ thị số 14-CT/TU của Thành ủy Hà Nội về tiếp tục tăng cường, nâng cao hiệu quả các biện pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và giảm ùn tắc giao thông; kết hợp với kế hoạch số 09/KH,ATGT về thực hiện năm trật tự, văn minh đô thị và bảo đảm trật tự An toàn giao thông năm 2016 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sáng hôm nay 3/3, phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt, Công an TP Hà Nội đã tổ chức ra quân tập trung, kiểm tra, xử lý nghiêm tình trạng người điều khiển phương tiện vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông.

Theo đó, đối tượng bị xử lý bao gồm: Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, xe điện, xe đạp máy vi phạm các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông như: Không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ, dừng đỗ sai quy định, gây cản trở giao thông, tập trung vào các đối tượng là thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, các đối tượng xăm trổ, ngổ ngáo…. Trên các tuyến đường trục chính, xung quanh khu vực có đông người và phương tiện qua lại.

Lực lượng CSGT tiến hành kiểm tra hành chính người vi phạm giao thông.
Lực lượng CSGT tiến hành kiểm tra hành chính người vi phạm giao thông.

Theo ghi nhận của phóng viên Pháp Luật Plus, vào sáng đầu tiên ra quân tại nút giao thông Đại Cồ Việt – Phố Huế, chỉ trong thời gian ngắn đã có rất nhiều trường hợp vi phạm giao thông được các chiến sỹ phát hiện và tiến hành lập biên bản xử lý, chủ yếu tập trung ở các lỗi đi sai làn đường, học sinh đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm,…

Rất nhiều trường hợp vi phạm là học sinh, sinh viên đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm.
Rất nhiều trường hợp vi phạm là học sinh, sinh viên đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Huấn, Đội phó đội Cảnh sát giao thông số 4, Công an Thành phố Hà Nội cho biết: “Trong đợt ra quân lần này, Đội sẽ tập trung phát hiện và xử lý vào các đối tượng vi phạm luật như học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên, đặc biệt là các đối tượng xăm trổ, ngổ ngáo... “

Đặc biệt đối với các trường hợp là học sinh, sinh viên vi phạm sẽ được ghi nhận lại cụ thể địa chỉ nơi sinh sống, nhà trường nơi học tập để phục vụ công tác phối hợp tuyên truyền và xử lý.

Đ. Nam - Đ. Tiến

Loading...

Bình luận

Loading...

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Công Phượng bí mật làm lễ ăn hỏi

Thông tin cho biết tiền đạo nổi tiếng nhất Việt Nam, Nguyễn Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sáng 3/6, sau một thời gian yêu nhau.

Công Phượng làm lễ ăn hỏi - Bạn gái là thạc sĩ RMIT, đã hẹn hò “kín” khoảng 3 năm

Hôm nay (3/6), Công Phượng bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Xem thêm