Pháp Luật Plus - Tai nạn trên cao tốc Hà Nội-Lào Cai, một người tử vong tại chỗ

Tai nạn trên cao tốc Hà Nội-Lào Cai, một người tử vong tại chỗ

0
Đang lưu thông trên đường thì bất ngờ chiếc xe khách mất lái đâm vào đuôi một chiếc xe tải khiến cho một người tử nạn tại chỗ.

Thông tin từ Ban quản lý cao tốc Hà Nội- Lào Cai cho biết, sự việc xảy ra vào 1h sáng 3/4 tại km39+400 cao tốc Nội - Bài Lào Cai, đoạn qua địa phận xã Văn Quán, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Thời điểm trên, xe khách giường nằm loại 45 chỗ biển số Lào Cai lưu thông theo chiều từ Hà Nội- Lào Cai. Khi ô tô đến khu vực trên bất ngờ đâm vào đuôi xe tải chở cột bê tông chạy cùng chiều.

Cú va chạm mạnh khiến đầu xe khách bị biến dạng, toàn bộ mặt kính chắn gió bị vỡ vụn.

Chiếc xe khách biên dạng phần đầu sau khi tai nạn.
Chiếc xe khách biên dạng phần đầu sau khi tai nạn.

“Sau tai nạn, một người phụ nữ (SN1986), ở quận Bắc Từ Liêm tử vong tại chỗ; 4 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu. Thời điểm xảy ra vụ việc, trên xe có khoảng 30 hành khách”, đại diện Ban quản lý cao tốc Hà Nội - Lào Cai thông tin.

Theo vị đại diện này, sau sự cố, lực lượng chức năng có mặt đưa người gặp nạn đi cấp cứu, đồng thời khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...
Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

27 bảo vật được công nhận là bảo vật bảo vật quốc gia

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định công nhận 27 bảo vật quốc gia.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Link liên kết