Tai nạn thảm khốc, một người tử vong

0
Khoảng 13h15 ngày 2/2, một vụ TNGT xảy ra tại thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, khi lưu thông đến đoạn gần ngã tư thị trấn Hà Lam, xe tải mang BKS 43C-096.59 do tài xế Bùi Công Diễn (SN 1989, ngụ tại Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) bất ngờ tông vào xe máy mang BKS 92H1-35516 do anh Nguyễn Đình Tín (SN SN 1990, ngụ tại thôn 1, Bình Giang, Thăng Bình) điều khiển, chở theo sau là bà Võ Thị Châu (48 tuổi).

Cú va chạm mạnh đã khiến xe máy bị kéo xuống gầm xe tải. Hậu quả, anh Tín bị thương nặng, còn bà Châu, mẹ anh Tín thì tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi nhận tin, lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, đồng thời khám nghiệm và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Rất đông người dân đứng xem.
Rất đông người dân đứng xem.

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin khi có những diễn tiến tiếp theo.

Phương Nam

Loading...

Bình luận

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm