Pháp Luật Plus - Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 1A giao thông ùn tắc nghiêm trọng

Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 1A giao thông ùn tắc nghiêm trọng

0
Ba chiếc xe tải bất ngờ va chạm với nhau khiến giao thông trên quốc lộ 1A bị ùn tắc nghiêm trọng…

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 8h30' sáng 22/6 trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xóm 17 xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến quốc lộ 1A bị ùn tắc nghiêm trọng.

123

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm trên, chiếc xe bồn mang BKS 37C-318.13 kéo theo rơ mooc BKS 37R-021.05 lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng TP Vinh - Hà Nội khi đến địa điểm trên bất ngờ gặp xe máy cắt ngang phía trước nên lái xe phải đánh lái để tránh.

Chiếc xe bồn tông vào giải phân cách cứng giữa đường  và húc bay khoảng 20m lan can.  Đầu xe nát bét kẹt cứng trên giải phân cách.

Trước tình huống bất ngờ, hai chiếc xe tải phía sau đã không kịp phản ứng tiếp tục lao vào đuôi chiếc xe tải gặp nạn, khiến ba xe dính chặt vào nhau.

Cả ba chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu, may mắn các tài xế chỉ bị thương nhẹ.

Vụ tai nạn khiến giao thông trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn huyện Diễn Châu bị ách tắc nghiêm trọng.

Nhận được thông tin, lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

'Đại gia' dệt may TNG ôm nợ khủng

'Đại gia' dệt may TNG ôm nợ khủng

0
Nợ phải trả của TNG tính đến 30/9 lên tới xấp xỉ 2.044 tỷ đồng, tăng 13,4% so đầu năm, phần lớn trong đó là nợ vay ngắn hạn.

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Thua tuyển Việt Nam, cổ động viên Indonesia chặn xe, đòi sa thải HLV McMenemy

Các cổ động viên (CĐV) Indonesia đã không giữ được bình tĩnh sau trận thua. Họ đã chặn xe và đòi sa thải HLV Simon McMenemy.