Pháp Luật Plus - Sập cầu trên tỉnh lộ 766, giao thông tê liệt

Sập cầu trên tỉnh lộ 766, giao thông tê liệt

0
Khoảng 1 giờ sáng nay, 3-9, cầu Tân Hà 2 trên Tỉnh lộ 766 thuộc địa phận xã Trà Tân, huyện Đức Linh (Bình Thuận) đã bất ngờ đổ sập.

Rất may thời điểm cây cầu này sập không có phương tiện nào lưu thông. Đến sáng nay tất cả đoạn đường này đều đã được phong tỏa và lực lượng TTGT, CSGT phân luồng.

Theo người dân địa phương, đêm 2/9 đến rạng sáng 3/9 trước khi cầu sập, trên địa bàn có mưa lớn, lưu lượng nước trên dòng suối chảy qua lớn hơn mức bình thường. Ngoài phần mặt cầu bị sập, hai bên đường dẫn vào cầu cũng bị nứt toác. Người dân địa phương cũng cho rằng đoạn suối này trước đây có hút cát xây dựng và đây có dự án còn đắp bờ khiến dòng chảy bị thay đổi và làm tăng lưu tốc dòng chảy khi có mưa lớn kéo dài.

Sở GTVT Bình Thuận đang tính toán trước mắt sẽ làm cầu tạm qua đoạn đường này.

Một số hình ảnh tại hiện trường sáng nay: 

Sập cầu trên tỉnh lộ 766, giao thông tê liệt
Sập cầu trên tỉnh lộ 766, giao thông tê liệt
Sập cầu trên tỉnh lộ 766, giao thông tê liệt
Sập cầu trên tỉnh lộ 766, giao thông tê liệt

Phương Nam  -  Theo Plo.vn

Loading...

Bình luận

Loading...
Luật rõ ràng, lệ tùy hứng

Luật rõ ràng, lệ tùy hứng

0
Vừa mới rồi, chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump có một quyết sách rất quyết liệt là chính thức nhìn nhận Trung Quốc như một nước thao túng tiền tệ.

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.