Sà lan 200 tấn chở cát chìm trên rạch sông Sài Gòn

0
Đến chiều nay (3/1), lực lượng cứu hộ vẫn đang khẩn trương tiến hành trục vớt chiếc sà lan nặng 200 tấn bị chìm chiều hôm qua (2/1) trên địa bàn phường Linh Đông (Q.Thủ Đức, TP.HCM).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày hôm qua (2/1), một chiếc sà lan 200 tấn chở cát lưu thông trên nhánh sông Sài Gòn khi vào rạch Thủ Đức (đoạn qua cống đập ngăn triều Thủ Đức) thì vướng vào gầm cầu cống Công Trình, (giáp ranh giữa phường Linh Đông và phường Trường Thọ, cùng Q.Thủ Đức).

Khu vực sà lan 200 tấn bị chìm ngày 2/1.
Khu vực sà lan 200 tấn bị chìm ngày 2/1.

Sau khi bị vướng vào gầm cầu, trong tích tắc, chiếc sà lan nhanh chóng chìm hẳn xuống nước. Rất may, trước khi sà lan chìm, những người trên sà lan đã nhanh chóng nhảy xuống rạch bơi vào bờ an toàn nên không có thương vong về người.

Từ chiều qua đến nay, lực lượng chức năng đã đến túc trực và bảo vệ hiện trường. Sáng nay, công an quận Thủ Đức và lực lượng CSGT đường thủy đã vào cuộc để tìm cách trục vớt sà lan và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Công tác cứu hộ, cứu nạn đang được tiến hành khẩn trương.
Công tác cứu hộ, cứu nạn đang được tiến hành khẩn trương.

Tại hiện trường, sà lan bị chìm hơn 2/3 xuống nước, toàn bộ cát trên sà lan trôi xuống rạch. Một xe máy múc được điều đến để tiến hành trực vớt chiếc sà lan. Dự kiến, hết ngày hôm nay, công tác trục vớt chiếc sà lan sẽ được hoàn thành.

Hà Kiều

Loading...

Bình luận

Loading...

Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới ‘bỏng rẫy’ với nội y ren hai mảnh

“Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới” Rihanna khoe trọn thân hình săn chắc , “bỏng rẫy” với nội y ren hai mảnh màu vàng chanh.

"Thảm họa" nâng cấp vòng ba, cô gái không thể ngồi trong 6 tháng

Mình đã bị lừa bởi những lời đánh giá giả dối và bị thuyết phục chi tới 8.200 bảng Anh (hơn 236 triệu đồng) cho một ca nâng mông thảm họa.

Nghị lực sống mạnh mẽ của cô gái bị điện giật mất 2 cánh tay và 1 chân

Nhờ vào nghị lực mạnh mẽ, cô gái mất 3 chi vẫn có thể theo đuổi đam mê làm đẹp, thể thao, viết lách...

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Xem thêm