Quảng Ninh: Xe tải chở gỗ cán hai người phụ nữ tử vong trong rừng

0
Trong quá trình lưu thông, một chiếc xe tải chở gỗ mất phanh khi lùi xe đã cán phải hai người phụ nữ phía sau xe, khiến hai người này tử vong.

Theo đó, vào khoảng 14h05 chiều ngày 19/11, tại một khu rừng keo trên địa bàn xã Quảng Sơn, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hai người phụ nữ tử vong thương tâm.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, tại khu rừng khai thác gỗ keo trên địa bàn xã Quảng Sơn, một chiếc xe tải chở gỗ mang BKS: 14C-178... (chưa rõ danh tính người điều khiển) được cho là đang trong quá trình lưu thông lùi xe thì mất phanh và không kiểm soát được đã cán vào hai người phụ nữ phía sau, khiến hai người này tử vong tại chỗ.

Chiều ngày 20/11, trao đổi với phóng viên phapluatlus.vn, ông Đồng Mạnh Hùng, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn "Sự việc tai nạn là có, vụ việc xảy ra vào chiều ngày hôm qua (tức là ngày 19/11). Vụ tai nạn đã khiến cho hai người phụ nữ thiệt mạng, hai người này là người địa phương", lãnh đạo UBND xã Quảng Sơn cho hay.

888

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

"Sau khi sự việc xảy ra, phía lực lượng chức năng xã đã ngay lập có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng Công an huyện, Viện kiểm sát các các lực lượng chức năng khác của tỉnh phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, phục vụ công tác làm rõ nguyên nhân sự việc", lãnh đạo xã Quảng Sơn thông tin.

Nói về công tác hỗ trợ các gia đình nạn nhân, vị Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn cho biết "Sau khi sự việc xảy ra, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương, phía tỉnh cũng đã có hộ trợ theo quy định mỗi gia đình nạn nhân 6 triệu đồng, phía UBND xã hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 1 triệu đồng và tiền hỗ trợ mai táng theo quy định".

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Hoàng Khánh

Bình luận

Hải Dương ơi, luôn có chúng tôi bên cạnh!

Hải Dương ơi, luôn có chúng tôi bên cạnh!

0
Trong gian khó, nghĩa đồng bào vẫn ấm áp, lan tỏa đúng như câu giáo lý của người Việt “Nhiễu điều phủ lấy giá gương/Người trong một nước phải thương nhau cùng”…

Huỳnh Đông bị gẫy tay khi quay phim

Nam diễn viên gặp tai nạn hy hữu khi tham gia “Gái khôn được chồng”.

Hà Nội đẹp lạ trong mùa hoa sưa nở trắng tinh khôi

Nhiều đường phố hoa nở trắng xóa tạo cảnh quan đẹp lạ, thu hút đông giới trẻ đến ghi lại khuôn hình đẹp dưới tán hoa trắng tinh khiết.

Kiatisuk tuyên bố đưa HAGL vô địch V-League: 'Gỡ' cho bầu Đức

HLV Kiatisuk tự tin sẽ cùng HAGL chinh phục V-League 2021, sau khi có thêm thời gian hiểu về các học trò.

Cuộc đời dâu bể của nữ sĩ Đoàn Thị Điểm

Nữ sĩ Đoàn Thị Điểm được đánh giá là danh nhân văn hóa thời Lê trong lịch sử Việt Nam.

Xem thêm