Quảng Ninh: Tạm dừng toàn bộ hoạt động kinh doanh vận tải khách liên tỉnh đường bộ từ 0h00 ngày 25/6/2021

0
Sở GTVT tỉnh Quảng Ninh vừa ra CV 3353/SGTVT-QLVT&PT về việc tạm dừng hoạt động vận tải khách liên tỉnh để tăng cường phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 24/6/2021, trên địạ bàn tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện 01 ca nhiễm Covid-19 xâm nhập từ tỉnh ngoài vào, với lịch trình hoạt động phức tạp, có liên quan đến phương tiện vận tải khách tuyến cố định liên tỉnh Quảng Bình - Quảng Ninh, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm, phát tán bệnh dịch rất cao, nhất là hoạt động vận tải khách liên tỉnh.

Để phục vụ công tác khoanh vùng, dập dịch, hạn chế thấp nhất nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch Covid-19 qua hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh, trong tình hình hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước đã có ca nhiễm Covid-19 và diễn biến rất phức tạp, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh, Sở Giao thông Vận tải  tỉnh Quảng Ninh thông báo:

Tạm dừng toàn bộ hoạt động kinh doanh vận tải khách liên tỉnh đường bộ (xe tuyến cố định, xe hợp đồng, taxi, xe buýt), đường thủy từ 0h00 ngày 25/6/2021 đến khi có thông báo mới.

quang nính

Bắt đầu từ 0h00 ngày 25/6 Quảng Ninh tạm dừng hoạt động xe khách liên tỉnh đến khi có thông báo mới.

Các hoại động vận tải khách nội tỉnh, vận tải hàng hóa và các bến xe, cảng, bến khách thủy nội địa: Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo văn bản số 2197/SGTVT-QLVT&PT ngày 30/4/2021 của Sở GTVT.

Các đơn vị kinh doanh vận tải, các đơn vị kinh doanh khai thác bến xe (từ loại 1 đến loại 3) trên địa bàn tiếp tục khai báo thông tin và cập nhật dữ liệu lên Bản đồ chung sống an toàn với dịch Covid-19.

Nguyễn Quang

Bình luận

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm