Quảng Ninh: CSGT thuyết phục, giải cứu thành công người phụ nữ có ý định nhảy cầu Bãi Cháy

0
Phát hiện người phụ nữ đứng trên cầu ôm mặt khóc trong đêm, lực lượng CSGT thuộc đội CSGT số 2 đã thuyết phục và giải cứu thành công.

Theo đó, vào khoảng 00h ngày 17/9, khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiềm soát các phương tiện giao thông, lực lượng CSGT Phát hiện người phụ nữ đứng trên cầu Bãi Cháy ôm mặt khóc trong đêm và có ý định nhảy cầu, ngày lập tức các cán bộ chiến sĩ CSGT số 2 (Công an tỉnh Quảng Ninh) đã tới thuyết phục và giải cứu người phụ nữ này khỏi ý định tự tử.

Cụ thể, vào lúc 00h10 rạng sáng nay (17/9), trong quá trình tuần tra kiểm soát ban đêm tại khu vực cầu Bãi Cháy, tổ công tác số 14 thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt phát hiện một người phụ nữ đứng trên cầu hướng về phía biển và ôm mặt khóc.

Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ có ý định tự vẫn trên cầu Bãi Cháy trong đêm - Ảnh 1.

Chị T. được tổ công tác CSGT thuyết phục từ bỏ ý định tự vẫn trên cầu Bãi Cháy

Danh tính người phụ nữ được xác định là chị Tr.T.T (SN 1991), quê tỉnh Thanh Hóa lấy chồng và hiện sinh sống cùng gia đình tại phường Hà Lầm (TP. Hạ Long).

Nhận thấy hành động bất thường của chị T., tổ công tác động viên, thuyết phục và khuyên người phụ nữ không nên làm điều tiêu cực. Sau khi được thuyết phục, chị T. đồng ý lên xe tuần tra CSGT và được tổ công tác đưa về Công an phường Hà Lầm, đồng thời phối hợp công an phường bàn giao chị T. cho gia đình.

Qua xác minh nhanh của tổ công tác, được biết do mâu thuẫn trong sinh hoạt vợ chồng và bị chồng thường xuyên đánh, đuổi ra khỏi nhà, cho nên khoảng 22h đêm chị T. đã đi bộ từ Hà Lầm lên Cầu Bãi Cháy với định tự vẫn.

Đại Văn

Bình luận

NSND Trần Hạnh và những vai diễn khắc khổ trên màn ảnh

Ở tuổi 90. Ngày ngày, ông ngồi góc cổng khu B Ga Hà Nội bán xăng và rất nhiều thứ lặt vặt khác để mưu sinh cùng gia đình.

Đề nghị cho cầu thủ đội tuyển Việt Nam tiêm vaccine Covid-19

Tổng cục TDTT đã đề trình Chính phủ cho đội tuyển Việt Nam được tiêm vaccine phòng Covid-19.

Nghệ sĩ Trần Hạnh qua đời ở tuổi 92

NSND Trần Hạnh qua đời lúc 2 giờ 50 phút sáng 4/3 tại nhà riêng, hưởng thọ 92 tuổi.

SEA Games 31 ở Việt Nam, VÐV có được tiêm vắc-xin?

Ông Trần Đức Phấn cho biết, ngành thể thao quyết tâm tổ chức thành công Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) 31.

Xem thêm