Quảng Nam: Mưa lớn, đường trơn trượt xe chở thức ăn gia xúc lật nghiêng dưới ruộng

0
Khoảng 9h sáng ngày 4/11, trên Quốc lộ 1A, Km 972 (đoạn qua xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông, làm 1 chiếc xe tải loại 8 tấn ( không rõ BKS) lật nghiêng dưới ruộng. May mắn không ai bị thương.

Theo tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh N.V.V. (45 tuổi; thường trú TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) điều khiển xe tải chở thức ăn gia xúc chạy theo hướng TP Tam Kỳ đi Đà Nẵng. Khi đến địa điểm trên thì chiếc xe này rơi xuống ruộng cùng 8 tấn thức ăn gia xúc.

Xe tải lật nghiêng dưới ruộng.
Xe tải lật nghiêng dưới ruộng.

Thời điểm xảy ra vụ việc, trời mưa lớn,đường trơn trượt làm hạn chế tầm nhìn. Ngay khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng TP Tam Kỳ đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Đến 13h30 cùng ngày, những bao thức ăn gia xúc đang được vận chuyển qua xe tải khác để tiến hành cẩu chiếc xe gặp nạn lên bờ.

Gia Hân- Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm