Ớn lạnh khi xem video tài xế xe buýt vừa chơi điện thoại vừa lái xe bằng khuỷu tay

0
Đoạn video ghi lại cảnh, nam tài xế sử dụng khuỷu tay để lái xe, trong khi hai bàn tay vẫn lướt điện thoại di động, khiến người xem ớn lạnh.

Đoạn video ghi lại cảnh, nam tài xế này sử dụng khuỷu tay để lái xe, trong khi hai bàn tay vẫn miệt mài lướt điện thoại di động.

Ngày 23/12, Cán bộ điều hành hãng xe buýt Khanh Quỳnh (Công ty TNHH Khanh Quỳnh, đóng trên địa bàn huyện Đô Lương, Nghệ An) - cho biết, công ty này đã đình chỉ công việc đối với một tài xế để làm rõ việc vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại.

Trước đó, đoạn video quay lại cảnh một nam tài xế xe buýt Khanh Quỳnh vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại, được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của dưu luận.

Hình ảnh trong đoạn video ghi lại cảnh, nam tài xế này sử dụng khuỷu tay để lái xe, trong khi hai bàn tay vẫn miệt mài lướt điện thoại di động. Nhiều người tỏ ra bức xúc về hành động coi thường tính mạng hành khách của nam tài xế này.

Theo cán bộ hãng xe buýt Khanh Quỳnh, danh tính tài xế được xác nhận tài xế này tên Cao Như Ý (34 tuổi), đã làm việc cho hãng xe buýt Khanh Quỳnh được hơn 1 năm nay.

Công ty cũng đã mời tài xế lên làm việc, hiện vẫn chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu, thời gian nào. Hành động của tài xế Ý không những đe dọa an toàn tính mạng hành khách mà còn làm mất hình ảnh của công ty. “Sau khi làm việc, chúng tôi sẽ có hình thức xử lý. Nếu cần thiết thì có thể cho nghỉ việc” cán bộ hãng xe buýt Khanh Quỳnh cho biết.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm