Pháp Luật Plus - Ớn lạnh khi xem video tài xế xe buýt vừa chơi điện thoại vừa lái xe bằng khuỷu tay

Ớn lạnh khi xem video tài xế xe buýt vừa chơi điện thoại vừa lái xe bằng khuỷu tay

0
Đoạn video ghi lại cảnh, nam tài xế sử dụng khuỷu tay để lái xe, trong khi hai bàn tay vẫn lướt điện thoại di động, khiến người xem ớn lạnh.

Đoạn video ghi lại cảnh, nam tài xế này sử dụng khuỷu tay để lái xe, trong khi hai bàn tay vẫn miệt mài lướt điện thoại di động.

Ngày 23/12, Cán bộ điều hành hãng xe buýt Khanh Quỳnh (Công ty TNHH Khanh Quỳnh, đóng trên địa bàn huyện Đô Lương, Nghệ An) - cho biết, công ty này đã đình chỉ công việc đối với một tài xế để làm rõ việc vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại.

Trước đó, đoạn video quay lại cảnh một nam tài xế xe buýt Khanh Quỳnh vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại, được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của dưu luận.

Hình ảnh trong đoạn video ghi lại cảnh, nam tài xế này sử dụng khuỷu tay để lái xe, trong khi hai bàn tay vẫn miệt mài lướt điện thoại di động. Nhiều người tỏ ra bức xúc về hành động coi thường tính mạng hành khách của nam tài xế này.

Theo cán bộ hãng xe buýt Khanh Quỳnh, danh tính tài xế được xác nhận tài xế này tên Cao Như Ý (34 tuổi), đã làm việc cho hãng xe buýt Khanh Quỳnh được hơn 1 năm nay.

Công ty cũng đã mời tài xế lên làm việc, hiện vẫn chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu, thời gian nào. Hành động của tài xế Ý không những đe dọa an toàn tính mạng hành khách mà còn làm mất hình ảnh của công ty. “Sau khi làm việc, chúng tôi sẽ có hình thức xử lý. Nếu cần thiết thì có thể cho nghỉ việc” cán bộ hãng xe buýt Khanh Quỳnh cho biết.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mới lạ sắc xuân nơi ngã ba biên giới

Mới lạ sắc xuân nơi ngã ba biên giới

0
Vì không đủ dân cư. Với sự giúp đỡ của Bộ đội Biên phòng, từ bản nhiều không, Pêtapoóc có nhà kiên cố, biết trồng lúa nước, có sinh viên đại học.

Hoa hậu Phạm Hương liên tục khoe siêu xe hàng khủng

Ở trời tây, hoa hậu phạ‌m Hương liên tụ‌c khoe cơ ngơi sang chảnh và những chiếc siêu xe đắt đỏ khiến fan hâm mộ không khỏi trầm trồ, ghe‌n tỵ.

Sun Group khai trương hệ thống cáp treo hiện đại tại Núi Bà Đen – Tây Ninh

Ngày 18/1/2020, UBND tỉnh Tây Ninh và Tập đoàn Sun Group đã đưa vào vận hành hệ thống cáp treo hiện đại tại Khu du lịch (KDL) Quốc gia Núi Bà Đen.

Kỳ nghỉ Tết trọn vẹn của ông Park Hang-seo

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có kỳ nghỉ Tết trọn vẹn cùng với gia đình tại Hàn Quốc.

Nghề buôn bán mới, Hồ Ngọc Hà kiếm được 30 tỷ

Hồ Ngọc Hà kinh doanh son online, tỷ phú Phạm Nhật Vượng bỏ kinh doanh hàng không, thay đổi loạt sếp lớn doanh nghiệp gây chú ý tuần qua.

Link liên kết