Pháp Luật Plus - Ninh Bình: Tàu đá bị chìm sau va chạm, 5 người thoát chết

Ninh Bình: Tàu đá bị chìm sau va chạm, 5 người thoát chết

0
Vụ tai nạn xảy ra vào đầu giờ sáng ngày 10/6 trên sông Đáy, thuộc địa phận thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Theo đó, vào khoảng 7h sáng nay ngày 10/6, trên sông Đáy, đoạn gần với cầu Non Nước thuộc địa phận TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường thủy nghiêm trọng khiến một chiếc tàu chở đá bị chìm.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, một chiếc tàu chở đá loại 100 tấn (2 khoang) đang lưu thông trên sông Đáy khi đi đến gần cấu Non Nước thì bất ngờ đâm phải một tàu vận tải cỡ lớn đi ngược chiều. Do cú đâm quá mạnh đã khiến cho chiếc tàu chở đá bị hư hỏng nghiêm trọng và chìm dần. 

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Rất may, thời điểm xảy ra vụ việc, cả 5 người trên tàu chở đá đã nhanh chóng mặc áo phao, nhảy xuống sông và được một số thuyền đi qua cứu vớt an toàn.

Một người dân chứng kiến vụ tai nạn nói trên cho biết: “Lúc xảy ra vụ tai nạn, trên tàu chở đá có 5 người nhưng cả 5 người đã thoát nạn an toàn. Sau khi bị đâm, chiếc tàu chở đá chìm dần dần, lái tàu đã cố gắng đưa tàu vào gần bờ rồi mới nhảy ra ngoài”.

Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lượng chức năng tỉnh Ninh Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc cũng như tiến hành công tác trục vớt chiếc tàu gặp nạn.

Đ. Nam

Loading...

Bình luận

Loading...
Đàn ông sao lạ thế?

Đàn ông sao lạ thế?

0
Sáng cuối tuần, cô bạn gái đến nhà, vừa ngồi xuống ghế đã buông lời thở than: “Riết rồi, có chồng cũng như không, muốn nhờ việc gì cũng khó”.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.