Pháp Luật Plus - Nhiều xe khách chạy vào nam quá tốc độ

Nhiều xe khách chạy vào nam quá tốc độ

0
Ngày 14.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục tập trung lực lượng, phương tiện thiết bị tổ chức tổng kiểm soát xe ô tô đi vào miền Nam sau tết.
  Nhiều phương tiện chạy quá tốc độ.

Nhiều phương tiện chạy quá tốc độ.

Thượng tá Trần Đức Dương, Trưởng phòng CSGT Quảng Bình, cho biết sau gần 1 ngày làm việc, CSGT đã lập biên bản 36 trường hợp; trong đó có đến 26 trường hợp chạy quá tốc độ cho phép, 4 trường hợp chở quá số lượng người quy định.

Có trường hợp như xe khách giường nằm 18B-018.54 do Phạm Văn Dương (ở Nam Lợi, Nam Trực, Nam Định) điều khiển chạy hướng bắc - nam chạy với tốc độ 90 km/giờ trên đoạn đường cho phép chạy 70 km/giờ.

Trước đó, qua tổng kiểm tra kiểm soát các phương tiện ô tô đi vào miền Nam sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện xử lý nhiều trường hợp vi phạm.

Chỉ tính riêng trong ngày 12.2, Phòng CSGT Quảng Bình đã phát hiện và lập biên bản hơn 140 trường hợp vi phạm, phạt tổng số tiền khoảng 170 triệu đồng, trong đó có 27 trường hợp nộp phạt tại chỗ với số tiền gần 40 triệu đồng.

Theo thống kê của lực lượng CSGT, các phương tiện vi phạm các lỗi chủ yếu như: chạy quá tốc độ quy định (81 trường hợp), chở quá số người quy định (10 trường hợp), đi không đúng phần đường (5 trường hợp), vi phạm nồng độ cồn (8 trường hợp), xuống khách để trốn tránh lực lượng CSGT (2 trường hợp).

T.Q.Nam  -  Theo Thanhnien.com.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Việt Anh toát mồ hôi vì phải hôn, dỗ dành Doãn Quốc Đam

Ngượng ngùng khi nhận được hai nụ hôn từ Việt Anh trên sân khấu. Để hoàn thành thử thách, cả hai đều tỏ ra rất thân mật, tình tứ bên nhau.

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Link liên kết