Nghệ An: Nhóm nam nữ ngông nghênh đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, đánh võng giữa đại dịch

0
Giữa đại dịch nhóm nam thanh, nữ tú vẫn đi xe máy không đội mũ bảo hiểm còn dàn hàng, đánh võng trên các tuyến phố…

Chiều ngày 6/4, qua tuần tra kiểm soát, tổ tuần tra của Đội CSGT-TT Công an TP Vinh, Nghệ An đã phát hiện một nhóm trên 10 thanh niên, cả nam và nữ, đi trên 7 xe mô tô, trong đó phần lớn không mang biển kiểm soát, không gương chiếu hậu chạy trên đường, người điều khiển và người ngồi sau đều không đội mũ bảo hiểm, trong đó thậm chí có xe chở 3...

878

Một số đối tượng cùng phương tiện tại cơ quan chức năng.

Triển khai các biện pháp phối hợp, tổ tuần tra đã kịp thời chặn xe và đưa một số đối tượng về trụ sở Đội CSGT- TT Công an TP Vinh để tiếp tục làm rõ.

Tại đây, ban đầu các đối tượng khai nhận phần lớn trú tại địa bàn TP Vinh, số ít các vùng lân cận, tất cả có độ tuổi từ 15-20 tuổi, trong đó có những đối tượng chưa có giấy phép lái xe.

Hiện, Đội CSGT- TT Công an TP Vinh tiếp tục lấy lời khai từng đối tượng để điều tra xử lý, cũng như truy bắt các đối tượng còn lại.

Trước đó, hình ảnh một nhóm “sửu nhi” không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy dàn hàng, đánh võng trên các tuyến đường TP Vinh khiến người dân bức xúc.

Đặc biệt, trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ hành vi trên của nhóm đối tượng khiến dư luận vô cùng bất bình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hiềm khích riêng, hậu quả chung

Hiềm khích riêng, hậu quả chung

0
Chấm dứt mối quan hệ Mỹ với Tổ chức Y tế Thế giới luaatjC. Trước đó, ông Donald Trump cũng đã phát động một cuộc tấn công mới nhắm vào Trung Quốc.

Sở hữu 4 tướng mũi này bạn sẽ nghèo khổ cả đời

Nếu bạn không may bạn sở hữu những tướng mũi này cần tìm cách hóa giải để cải vận.

HLV Park Hang Seo liên tục nhận tin dữ từ trò cưng

HLV Park Hang Seo đón nhận những tin không vui từ chấn thương của một loạt tuyển thủ Việt Nam, ngay sau khi bóng đá Việt Nam trở lại.

Đang ngủ say vợ bỗng nhiên bật dậy hốt hoảng: "Anh ơi, chồng em về"

Tôi bị ám ảnh bởi đêm hôn ấy, giờ tôi không biết phải làm thế nào để quên đi chuyện này cả....

Đến Hải Phòng - ngắm thành phố của những cây cầu về đêm

Ngoài lợi thế về du lịch biển, du lịch tâm linh và du lịch nội đô là thế mạnh mà Hải Phòng đang tìm hướng phát triển trong thời gian tới.

Xem thêm