Nghệ An: Hai vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra liên tiếp khiến 6 người tử vong

0
Chỉ trong vòng khoảng 10 phút đã liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn kinh hoàng trên cùng 1 cung đường khiến ít nhất 6 người tử vong.

Theo đó các vụ tai nạn nói trên xảy ra trên quốc lộ 48 đoạn qua địa bàn huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Chiếc xe khách bị tông biến dạng khiến ít nhất 3 hành khách tử vong.
Chiếc xe khách bị tông biến dạng khiến ít nhất 3 hành khách tử vong.

Vào khoảng 16h5’ ngày 31/3, trên quốc lộ 48, đoạn qua xóm Khe Độ, xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An đã xảy ra tai nạn giữa xe tải mang biển số 38C - 011.10 với xe máy 37X6 - 6355 của người dân địa phương.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe tải khi vào cua đã bất ngờ nổ lốp khiến tài xế không làm chủ được tay lái nên đã đâm vào xe máy chở 3 người.

Vụ tai nạn, khiến anh Quang chết tại chỗ, anh Nguyễn Đình Chính (SN1987) và anh Cò, trú xóm Khe Độ, xã Nghĩa Xuân chết trên đường đi cấp cứu.

Được biết, cả 3 người này đi trên một chiếc xe máy, đều trú xóm Khe Độ, xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp.

Đến khoảng 16h15’ ngày 31/3, cũng trên quốc lộ 48 đoạn qua địa bàn xóm Dinh, xã Nghĩa Xuân, huyện Qùy Hợp tiếp tục xảy ra vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải hiệu Howo. Vụ tai nạn này cũng đã cướp đi 3 sinh mạng trên xe khách.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 48 cướp đi sinh mạng của 6 người làm nhiều người khác bị thương.

Hiện nguyên nhân các vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

0
Ban chấp hành TƯ thống nhất tăng Ủy viên TƯ tại các địa bàn, công tác trọng yếu; chú ý tăng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, người dân tộc thiểu số. 

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm