Pháp Luật Plus - Mùng 1 Tết xảy ra 32 vụ tai nạn giao thông

Mùng 1 Tết xảy ra 32 vụ tai nạn giao thông

0
Hôm nay, cả nước xảy ra 32 vụ tai nạn giao thông, làm chết 21 người và 30 người khác bị thương.

Theo báo cáo của Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) ngày 8/2 (tức mồng 1 Tết), cả nước xảy ra 32 vụ tai nạn giao thông, làm chết 21 người và 30 người khác bị thương.

Trong đó, đường bộ xảy ra 31 vụ, làm chết 21 người, bị thương 28 người; đường sắt xảy ra một vụ, làm 2 người bị thương. Riêng đường thuỷ không để xảy ra vụ tai nạn giao thông nào.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cũng trong ngày mùng 1 Tết, lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ và đường thủy đã xử lý gần 1.500 trường hợp, nộp kho bạc nhà nước hơn 180 triệu đồng.

Tại Hà Nội, sáng mùng 1 Tết rất nhiều người dân đã đổ về các khu vực đền, chùa để du Xuân, nên xuất hiện tình trạng các bãi trông, giữ xe tràn ra lòng đường, vỉa hè.

Lực lượng cảnh sát giao thông vẫn được bố trí tại các điểm nút quan trọng để điều tiết giao thông nên các khu vực này đã không xảy ra tình trạng ùn ứ.

Về tình hình trật tự an toàn giao thông được người dân phản ánh qua điện thoại đường dây nóng của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, hôm nay số cuộc gọi và tin nhắn được tiếp nhận đã giảm đáng kể so với những ngày trước.

Với 15 cuộc gọi và tin nhắn, người dân chủ yếu phản ánh về tình trạng tự ý tăng giá vé và tình hình trật tự an toàn giao thông tại một số khu vực.

PV theo VOV

Loading...

Bình luận

Loading...
ATM cũng "đòi" nghỉ Tết

ATM cũng "đòi" nghỉ Tết

0
Trước Tết vài ngày, nhiều người không rút được tiền ở trụ ATM, chuyển khoản online cũng khó khăn hơn thường ngày và hay xuất hiện lỗi.
Trailer Thăm Bến nhà Rồng

Trailer Thăm Bến nhà Rồng

0
Bến nhà Rồng - Nơi năm xưa người đã ra đi tìm đường cứu nước. Thăm Bến nhà Rồng, sản phẩm chuẩn bị ra mắt của NSND Việt Hương.

Liverpool độc diễn trên đường đua vô địch

Khi Man City mất điểm trước Crystal Palace, gần như dâng luôn chức vô địch Giải Ngoại hạng Anh cho đại kình địch Liverpool

Chọn tuổi xông nhà, xông công ty mang lại tài lộc năm 2020

Năm nay là năm Canh Tý, không nhờ người tuổi Tý và tuổi Ngọ xông nhà, xông công ty, mở hàng, khai trương.

Sau nhiều năm, tôi phát hiện mình “nuôi con tu hú”

"Gần đây có người đàn ông đến tìm tôi và nói anh ta mới là cha thật sự của con gái tôi. Vợ tôi đúng là sinh con sớm hơn dự tính.

Vì an toàn, nhà thờ Đức Bà Sài Gòn ngưng đổ chuông

Nhà thờ Chính tòa Đức Bà Sài Gòn ngưng đổ chuông mùa tết và chưa công bố khi nào sẽ đổ chuông trở lại.

Link liên kết