Pháp Luật Plus - Mùng 1 Tết xảy ra 32 vụ tai nạn giao thông

Mùng 1 Tết xảy ra 32 vụ tai nạn giao thông

0
Hôm nay, cả nước xảy ra 32 vụ tai nạn giao thông, làm chết 21 người và 30 người khác bị thương.

Theo báo cáo của Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) ngày 8/2 (tức mồng 1 Tết), cả nước xảy ra 32 vụ tai nạn giao thông, làm chết 21 người và 30 người khác bị thương.

Trong đó, đường bộ xảy ra 31 vụ, làm chết 21 người, bị thương 28 người; đường sắt xảy ra một vụ, làm 2 người bị thương. Riêng đường thuỷ không để xảy ra vụ tai nạn giao thông nào.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cũng trong ngày mùng 1 Tết, lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ và đường thủy đã xử lý gần 1.500 trường hợp, nộp kho bạc nhà nước hơn 180 triệu đồng.

Tại Hà Nội, sáng mùng 1 Tết rất nhiều người dân đã đổ về các khu vực đền, chùa để du Xuân, nên xuất hiện tình trạng các bãi trông, giữ xe tràn ra lòng đường, vỉa hè.

Lực lượng cảnh sát giao thông vẫn được bố trí tại các điểm nút quan trọng để điều tiết giao thông nên các khu vực này đã không xảy ra tình trạng ùn ứ.

Về tình hình trật tự an toàn giao thông được người dân phản ánh qua điện thoại đường dây nóng của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, hôm nay số cuộc gọi và tin nhắn được tiếp nhận đã giảm đáng kể so với những ngày trước.

Với 15 cuộc gọi và tin nhắn, người dân chủ yếu phản ánh về tình trạng tự ý tăng giá vé và tình hình trật tự an toàn giao thông tại một số khu vực.

PV theo VOV

Loading...

Bình luận

Loading...
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Báo PLVN có bài viết “số phận đìu hiu” của sách điện tử khi bị sách lậu chèn ép ở Việt Nam, sản xuất và lưu hành sách nói vẫn manh mún…

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Mỹ Huyền đăng quang tại Miss International Globe 2019

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Cả trường Ngoại thương bật cười vì câu nói ngây thơ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.