Pháp Luật Plus - Lạng Sơn: CSGT lấp ổ gà trên mặt cầu mặt cầu Sông Hóa 1

Lạng Sơn: CSGT lấp "ổ gà" trên mặt cầu mặt cầu Sông Hóa 1

0
Phát hiện điểm sụt lún, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, Phòng CSGT CA tỉnh Lạng Sơn vừa dùng cát và xi măng khắc phục sự cố đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông trên QL1A.
ls222

Khắc phục, sửa chữa đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

Sáng 5/8, thông qua công tác tuần tra, phát hiện có hiện tượng sụt, lún mất an toàn giao thông trên mặt cầu Sông Hóa 1 (Km 66+503) thuộc quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, Trạm Kiểm soát giao thông Tùng Diễn, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) CA tỉnh Lạng Sơn đã có biện pháp khắc phục, sửa chữa để đảm bảo an toàn cho các phương tiện và người tham gia giao thông.

Đồng thời, Phòng CSGT cũng thông báo đơn vị quản lý trực tiếp tuyến đường cần nhanh chóng tổ chức sửa chữa mặt đường để đảm bảo an toàn giao thông trong thời gian tới.

Tại thời điểm trên điểm sụt lún, mặt đường mặt cầu Sông Hóa 1 lún sâu 10 cm, rộng gần 1 m. Để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông, tại điểm mất an toàn, cán bộ chiến sỹ của Trạm Kiểm soát giao thông Tùng Diễn đã tiến hành biện pháp khắc phục tạm thời bằng cát và xi măng.

Hiện tại, hố sâu đã được lấp, các phương tiện có thể lưu thông bình thường. Tuy nhiên, do điểm sụt lún mới chỉ được khắc phục tạm thời nên Phòng CSGT CA tỉnh Lạng Sơn khuyến cáo các lái xe cần chú ý khi lưu thông qua đây.

Bảo Hà

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook