Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Xe khách giường nằm va chạm với xe máy, 2 người tử vong

Lâm Đồng: Xe khách giường nằm va chạm với xe máy, 2 người tử vong

0
Ngày 4/9, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 2 người đi trên xe máy tử vong tại chỗ.

Theo đó, tối ngày 3/9 vừa qua, xe khách giường nằm mang BKS 51B - 270.60 lưu thông trên Quốc lộ 20 từ hướng TP Đà Lạt đi TP HCM.

Khi xe đến ngã ba Phi Nôm, thuộc xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng thì va chạm với xe máy mang BKS 49E1 - 425.28 ( trên xe có 2 người).

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm mạnh khiến một người trên xe máy bị hất văng vào lề, người còn lại ngã ra đường và bị xe cán. Cả hai người đi trên xe máy tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Đức Trọng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.

G.H

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?