Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Va chạm với xe tải khiến một phụ nữ tử vong, một người đàn ông nguy kịch

Lâm Đồng: Va chạm với xe tải khiến một phụ nữ tử vong, một người đàn ông nguy kịch

0
Chiều ngày 3/9, tại một nút giao thông trên đường 3/4, phường 3, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông, khiến 2 người thương vong.

Vào thời điểm trên, xe tải mang BKS 49C-111.53 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông trên đường ¾, hướng từ khu vực trung tâm Đà Lạt ra Bến xe liên tỉnh.

Khi đến ngã rẽ vào khu vực bến xe thì va chạm với một xe máy mang BKS 49F1-101.37 đi ngược chiều, trên xe máy chở 2 người đàn ông và phụ nữ.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm mạnh, khiến người phụ nữ tử vong, còn người đàn ông thì bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSGT Công an TP Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ tai nạn trên.

G.H

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?