Pháp Luật Plus - Lái xe đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã bị xử phạt

Lái xe đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã bị xử phạt

0
Với lỗi vi phạm đi ngược chiều trên đường cao tốc lái xe mang biểm kiểm soát 34C-232.30 đã bị lập biên bản vi phạm hành chính.

Theo Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông, Lực lượng CSGT thuộc Đội TTKS giao thông đường bộ cao tốc số 1, Phòng Hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 1) đã tiến hành lập biên bản vi phạm đối với lái xe mang biểm kiểm soát 34C-232.30 về hành vi đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

111

Lái xe ô tô tải đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Được biết, sáng ngày 14/6, Cục CSGT cho biết lực lượng CSGT thuộc Đội 1 đã tiến hành dừng xe và lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ đối với lái xe Trần Đình S, sinh năm1988, có hộ khẩu thường trú tại huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương vì đã có hành vi điều khiển xe ô tô tải mang biểm kiểm soát 34C-232.30 đi ngược chiều trên cao tốc vào ngày 14/6, tại Km18 thuộc cao tốc Nội Bài.

Lái xe S cho biết “Vì đi nhầm đường để tích kiệm thời gian và quãng đường di chuyển lái xe đã quay đầu xe đi ngược chiều trên cao tốc”.

Một người tham gia giao thông đã ghi lại được cảnh này đưa lên trên mạng xã hội đã kiến cộng đồng mạng phẫn nộ trước hành động của lái xe. Đa số mọi người đều có ý kiến là hành vi của lái xe là rất nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng trực tiếp của lái xe và người tham gia giao thông trên cao tốc, cần phải xử lý nghiêm.

Theo quy định tại Nghị định 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, với hành vi đi ngược chiều trên đường cao tốc, s bị phạt 7.500.000 đồng và tước giấy phép lái xe 5 tháng.

Hà Vy (T/H)

Bình luận

Loading...

Danh ca Ngọc Sơn tổ chức liveshow quy tụ dàn học trò nổi tiếng

"Liveshow Ngọc Sơn và các học trò - Quán quân Thần tượng Bolero” khiến khán giả ngỡ ngàng về quy mô và sự xuất hiện của loạt học trò.

Liệu thầy Park có giúp bóng đá Việt Nam tạo lên lịch sử?

Tuyển Việt Nam đã trải qua 26 năm dự vòng loại World Cup và hơn bao giờ hết, người hâm mộ Việt Nam chờ lịch sử sang trang.

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.