Kon Tum: Xe giường nằm bốc cháy giữ dội, hàng chục hành khách hoảng loạn

0
Sáng 4/4, Phòng CSGT CA tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa vừa xảy ra vụ cháy xe khách giường nằm trong đêm làm chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo  đó, vào lúc 1h15 phút sáng ngày 4/4/2018 tại km 1440+200 đường HCM thuộc thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.

Xe khách giường nằm mang BKS 48B – 00521 của nhà xe Dương Thảo chạy tuyến Hà Tĩnh- Đăk Nông bất ngờ bốc cháy, lúc này xe chở 38 người, khi lửa cháy tài xế, phụ xe và hành khách hoảng loạn, rất may xe kịp dừng và tất cả mọi người kịp xuống xe thoát thân. 

Chiếc xe khách cháy trơ khung tại hiền trường.
Chiếc xe khách cháy trơ khung tại hiền trường.

Một hành khách đi xe đang còn tỏ ra hoảng hốt cho biết: ''Tôi và các hành khách đang ngủ thì nghe có tiếng hô hoán là xe cháy, sau đó tất cả hành khách tỉnh dậy, ngay lúc này tài xế đã cho xe dừng lại và chúng tôi đã xuống xe an toàn, một lúc sau xe nổ lớn làm ai cũng sợ, đến giờ cảm giác của tôi vẫn đang rất sợ hãi''.

Vụ cháy không thiệt hại về người, nhưng chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Sau khi xảy ra vụ cháy xe, người dân nơi đây đã giúp di chuyển người, hành lý và báo cho cơ quan chức năng đến để phối hợp cứu trợ và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Vụ cháy không thiệt hại về người.
Vụ cháy không thiệt hại về người.

 Hiện nguyên nhân đang được công an tỉnh Kon Tum tiến hành điều tra làm rõ.

Ngọc Anh

Bình luận

FIFA "bật đèn xanh" để Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu

FIFA đã tạm thời cấp phép cho Văn Lâm có thể hoàn tất thủ tục chuyển sang CLB Cerezo Osaka trong thời gian giải quyết vụ tranh chấp với CLB Muangthong United.

Tháng Chạp tuổi thơ

Về quê giữa tháng Chạp này nhìn mái đầu của mẹ cha mà không khỏi xót xa chạnh lòng dẫu biết rằng khó níu kéo được thời gian.

Lạ lùng bộ tộc có anh em một nhà lấy chung vợ ở Tây Tạng

Từ lâu, người Mustang ở Tây Tạng vẫn gìn giữ phong tục kỳ lạ, đó là nhiều anh em trong cùng một gia đình đều có thể lấy chung một vợ.

Dịch vụ mang thai hộ trong showbiz Trung Quốc

Không ít nghệ sĩ nước này lựa chọn việc nhờ người mang thai hộ vì lý do sức khỏe hoặc vì không muốn việc sinh nở ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Xem thêm