Hoảng hồn cảnh cột điện rơi khỏi xe đầu kéo, nhiều người đi đường may mắn thoát chết

0
Một chiếc xe đầu kéo chở nhiều cột điện bất ngờ lăn xuống đường khiến nhiều người bi một phen phát hoảng, giao thông bị đình trệ.

Theo thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, phản ứng nhanh Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, khoảng 19h20 ngày 23/10, một chiếc xe đầu kéo chở nhiều cột điện cao áp chạy trên cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ bị đứt dây cáp khiến cột điện trên xe rơi văng xuống đường.

1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khi qua xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, dây xích trên chiếc ô tô bị đứt khiến nhiều cột điện rơi xuống, văng vào ôtô khách phía sau.

Vụ va chạm khiến phần đầu và bên phải xe bị hư hỏng nặng, phần bánh và đuôi xe đè lên cột. May mắn, hơn chục hành khách trên xe không bị thương. 

2

Nhiểu cột điện lăn trên đường rất may không có thiệt hại về người.

Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, phản ứng nhanh cho biết, ngay sau vụ việc đơn vị đã phối hợp với lực lượng chức năng thuộc Cục Cảnh sát giao thông phân luồng, điều tiết giao thông và xử lý sự cố.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm