Pháp Luật Plus - Hàng loạt chuyến bay của Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo Airways bị hủy, lùi giờ do bão số 2

Hàng loạt chuyến bay của Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo Airways bị hủy, lùi giờ do bão số 2

0
Nhiều chuyến bay của các hãng hàng không bị điều chỉnh sáng 4/7 do ảnh hưởng thời tiết xấu của bão số 2.

Theo cập nhật của CTCP Hàng không Vietjet, do thời tiết xấu ảnh hưởng của cơn bão số 2 (Mun), nhiều chuyến bay đến Hải Phòng ngày 4/7 sẽ ngừng khai thác, bao gồm VJ751/750 chặng Hải Phòng – Pleiku – Hải Phòng, VJ270/273 chặng TP HCM – Hải Phòng – TP HCM, VJ488/489 chặng Cần Thơ – Hải Phòng – Cần Thơ, VJ723/722 chặng Hải Phòng – Đà Nẵng – Hải Phòng, VJ731 chặng Hải Phòng – Nha Trang và VJ285 chặng Hải Phòng – TP HCM. Một số chuyến bay khác bị ảnh hưởng dây chuyền.

Vietjet cho biết, toàn bộ hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được hỗ trợ theo đúng quy định.

Phía Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (Vietnam Airlines) cũng thông báo các chuyến bay đến và đi từ sân bay Vinh (Nghệ An) trong ngày 4/7 cũng sẽ bị điều chỉnh kế hoạch

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ lùi giờ cất, hạ cánh tại sân bay Vinh của hai chuyến bay VN1262, VN1263 giữa TP HCM – Vinh sang sau 12h00 để đảm bảo an toàn cho hành khách. Theo lịch khai thác mới, chuyến bay VN1262 dự kiến khởi hành từ TP HCM lúc 10h25 và hạ cánh tại Vinh lúc 12h00; chuyến bay VN1263 dự kiến khởi hành từ Vinh lúc 12h40 và hạ cánh tại TP HCM lúc 14h30.

Cùng với đó, Vietnam Airlines sẽ hủy hai chuyến bay 0V8313, 0V8312 giữa Hà Nội - Vinh do Công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO) khai thác.

Anh minh hoa

Trước đó, do ảnh hưởng của cơn bão số 2, Vietnam Airlines đã huỷ hai chuyến bay VN1192, VN1193 giữa Hải Phòng – TP HCM trong ngày 3/7/2019. Cùng ngày, hãng hàng không thành viên Jetstar Pacific cũng hủy hai chuyến bay BL594, BL595 giữa Hải Phòng – TP HCM. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được Vietnam Airlines và Jetstar Pacific hỗ trợ theo quy định, nếu có yêu cầu sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay khác trong trường hợp còn chỗ.

Vietnam Airlines cho biết sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết, hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay bị ảnh hưởng của cơn bão số 2 gồm Cát Bi (Hải Phòng), Vân Đồn (Quảng Ninh), Nội Bài (Hà Nội), Thọ Xuân (Thanh Hoá) và Vinh (Nghệ An) nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ các hãng hàng không.

Hãng hàng không Bamboo Airways cũng thông báo điều chỉnh giờ bay của nhiều chuyến bay đến và đi các sân bay Vân Đồn, Hải Phòng và Hà Nội. Bamboo kêu gọi khách hàng kiên nhẫn chờ đội thông tin tốt từ thời tiết. 

Đông A  -  Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Loading...

Bình luận

Loading...
Tuân thủ pháp luật còn mập mờ

Tuân thủ pháp luật còn mập mờ

0
Nhiều đại biểu Quốc hội quan tâm, yêu cầu làm rõ việc giao hàng nghìn ha đất ở các dự án tâm linh, đã có văn bản trả lời vấn đề này.
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Sách nói là loại hình mới của văn hóa đọc hiện đại, đang trở thành ngành công nghiệp hàng tỷ đô ở các nước Âu - Mỹ những năm trở lại đây.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài cưới Hoa Nguyệt Điểu của nhà thiết kế Lan Anh Lê

Bộ sưu tập lần này được kỳ vọng là sự khẳng định thương hiệu áo dài cưới cao cấp hàng đầu Việt Nam của LAT bridal.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam: Tôi làm "Vũ điệu trên mây" bằng cả trái tim!

Vũ điệu trên mây – show diễn độc đáo và dài hơi nhất Tây Bắc đã trở thành thỏi nam châm hút du khách tìm đến Sa Pa.

2 cô gái Hàn sở hữu đường cong "siêu thực" đốn tim mày râu, bí quyết là gì?

Thói quen ăn uống, tập luyện khác biệt nhưng cả 2 cô nàng đều sở hữu body khiến người ta ghen tị.

Thái Lan có biến trước trận đại chiến với tuyển Việt Nam

Tuyển Thái Lan có chút biến động liên quan tới nhân sự trước trận gặp tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.