Hải Phòng công bố luồng xanh trong phòng chống dịch Covid-19

0
Ngày 24/7, Sở Giao thông vận tải Hải Phòng công bố luồng xanh giao thông của TP kết nối với luồng xanh Quốc gia trong phòng, chống dịch Covid-19.
IMG_0093

Hải Phòng công bố luồng xanh trong phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, luồng xanh cho các phương tiện lưu thông quá cảnh qua địa bàn TP Hải Phòng gồm: Trục QL.10 từ Cầu Nghìn đến cầu Đá Bạc; trục đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đến cầu Bạch Đằng; QL.37 đoạn từ cầu Chanh đến cầu Sông Hóa; QL.17B đoạn từ QL.5 đến giáp ranh địa phận huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương; ĐT.360 đoạn từ QL.10 đến cầu Quang Thanh; đường Liên tỉnh kết nối huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương với huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng đoạn từ QL.10 đến cầu Dinh.

Luồng xanh trong địa bàn TP Hải Phòng kết nối "luồng xanh" quốc gia qua địa bàn TP Hải Phòng gồm: Trục QL.5 từ ĐT.351, ĐT.356, ĐT.360 (cầu Niệm); QL.17B; đường Võ Nguyên Giáp; đường Hùng Vương, đường Lê Thánh Tông; trục đường Mạc Thái Tổ - Tân Vũ Lạch Huyện; các tuyến đường khác trên địa bàn TP kết nối với QL.5.

Trục QL10 từ ĐT.351; ĐT.360, ĐT.362; đường Nguyễn Trường Tộ; đường Hùng Vương; QL.37 (đoạn qua địa bàn TP Hải Phòng); các tuyến đường khác trên địa bàn TP kết nối QL.10.

Luồng xanh trong địa bàn TP Hải Phòng là các tuyến đường thuộc phạm vi quản lý, khai thác bảo trì của UBND TP Hải Phòng.

Bên cạnh đó, Sở Giao thông vận tải Hải Phòng đề nghị Công an TP thông báo nội dung Thông báo này đến các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 để phối hợp thực hiện. Chỉ đạo lực lượng phối hợp với Thanh tra Sở Giao thông vận tải tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông tại các chốt kiểm soát và trên các tuyến đường có lưu lượng giao thông lớn, đảm bảo các phương tiện vận tải lưu thông thuận lợi, thông suốt trên địa bàn TP.

Ngoài ra, Sở Giao thông vận tải Hải Phòng yêu cầu các đơn vị vận tải, người điều khiển phương tiện tiếp tục thực hiện nghiêm việc dán logo lên phương tiện vận tải hàng hóa và các quy định, yêu cầu của UBND TP Hải Phòng, Sở Giao thông vận tải về phòng chống dịch Covid-19. Trên cơ sở Luồng xanh đã được công bố, chủ động xây dựng kế hoạch vận chuyển phù hợp để hoạt động vận tải diễn ra thuận lợi, thông suốt.

Trong quá trình tham gia giao thông tuân thủ Luật Giao thông đường bộ, hệ thống biển báo hiệu và các lực lượng điều tiết giao thông tại hiện trường; đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế và UBND TP Hải Phòng.

Nguyên An

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm