Pháp Luật Plus - Hai ô tô vô tư đùa giỡn với tử thần trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Hai ô tô vô tư "đùa giỡn với tử thần" trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

0
Hai chiếc ô tô được cho là đi nhầm đường vô tư đi lùi trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng một đoạn khá dài vô cùng nguy hiểm.

Clip: 2 ô tô ngang nhiên đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. (Nguồn: Vnxem.net)

Sự việc xảy ra tại cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đoạn từ Km 07 đến Km 06 đoạn qua địa phận xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên (hướng Hướng Hà Nội - Hải Phòng) vào sáng ngày 31/1 (mùng 4 Tết).

Theo hình ảnh từ đoạn clip ghi lại cho thấy 2 chiếc xe ô tô 4 chỗ (trong đó có 1 xe taxi) được cho là đi nhầm đường thản nhiên lùi xe một đoạn khá dài trên đoạn đường cao tốc đông phương tiện qua lại.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc qua camera, Ban quản lý cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã lập tức điện báo đội tuần đường cao tốc đến nhắc nhở và lập biên bản xử phạt về lỗi lùi ngược chiều. Đội tuần tra cao tốc số 2, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cũng sẽ tiến hành xác minh sự việc khi nhận được thông tin.

2 chiếc ô tô ngang nhiên lùi ngược trên đường cao tốc đông phương tiện qua lại.
2 chiếc ô tô ngang nhiên lùi ngược trên đường cao tốc đông phương tiện qua lại.

Tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (còn gọi là Quốc lộ 5B) là tuyến đường mới có chiều dài 105,5km chạy qua các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương tới Hải Phòng.

Tuyến đường trên do Tổng công ty Phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI) là chủ đầu tư dự án. Toàn tuyến có chiều rộng mặt cắt ngang bình quân 100m, mặt đường rộng từ 32,5 đến 35 m với sáu làn xe chạy theo tốc độ thiết kế lên tới 120 km/giờ.

Đây là hành động cực kỳ nguy hiểm, cọi thường tính mạng không chỉ đối với bản thân mà còn với nhiều phương tiện tham gia giao thông khác trên đường.

Pháp luật Plus đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ và xử lý thật nghiêm 2 tài xế lái xe trên để nâng cao ý thức người dân và tính thực thi của pháp luật.

Thành Lâm

Loading...

Bình luận

Loading...

Giám đốc Học viện bóng đá FK Sarajevo bất ngờ vì cơ sở hiện đại của PVF

“PVF khiến tôi cảm thấy vô cùng thích thú ngay khi đặt chân đến, tôi bất ngờ trước sự hoành tráng ...”, ông Saric Dzevad cho hay.

Bùi Tiến Dũng: Từ người hùng Thường Châu tới nỗi lo SEA Games

Với phong độ như hiện tại, nếu để thủ thành người Thanh Hoá bắt chính ở SEA Games sẽ là một mạo hiểm lớn.

Cầu thủ 19 tuổi người Áo cho Ronaldo và Messi "hít khói" ở sân chơi Champions League

Cầu thủ 19 tuổi Erling Haaland ghi bàn nhiều hơn tổng số bàn thắng của Cris Ronaldo và Leo Messi cộng lại ở sân chơi Champions League 2019/20.

NSND Công Lý ôm eo, tình cảm bên Hồng Diễm

Xuất hiện ở sự kiện, NSND Công Lý vô tư thể hiện tình cảm với diễn viên của "Hoa hồng trên ngực trái" Hồng Diễm.