Pháp Luật Plus - Hải Dương: Container đâm xuyên 4 nhà dân khiến nhiều người khiếp vía

Hải Dương: Container đâm xuyên 4 nhà dân khiến nhiều người khiếp vía

0
Đang lưu thông trên đường thì bất ngờ xe container đã mất lái đâm xuyên vào 4 nhà dân bên đường, sự việc khiến nhiều người bị một phen khiếp sợ.

Theo đó, vào khoảng 4h15 sáng nay (10/10), tại tỉnh lộ 391, đoạn qua khu vực Thị trấn Tứ Kỳ (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) một chiếc xe container đang lưu thông qua khu vực này đã mất lái lao vào 4 nhà dân hai ven đường. Rất may mắn, thời điểm xảy ra vụ tai nạn không có người lưu thông, cũng như đi lại qua khu vực này.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu về vụ việc, vào thời điểm trên, chiếc container BKS 15C-16307, rơ móoc 15R 08854 lưu thông trên tỉnh lộ 391 hướng QL 10 ra QL5, khi đến địa phận thị trấn Tứ Kỳ bất ngờ lao thẳng vào khu vực hàng quán trước cửa 4 nhà dân là gia đình ông Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Văn Thao, Chu Văn Sang và bà Nguyễn Thị Bào.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, khi đang ngủ, một tiếng động lớn vang lên. Khi người dân ra đến nơi thì phát hiện chiếc xe container đã nằm gọn bên trong 4 nhà dân liền kề. Những người dân bị container đâm va đến giờ vẫn còn thất thần khi họ may mắn thoát chết.

Tại hiện trường chiếc xe gây tai nạn đã chui tọt vào 4 ngôi nhà dọc ven đường, nhiều thiết bị tài sản khác bị hư hòng. Chiếc container cũng bị hư hại phần đầu. 

Chiếc xe cùng với nhiều đồ đạc khác bi hư hại sau vụ tai nạn.
Chiếc xe cùng với nhiều đồ đạc khác bi hư hại sau vụ tai nạn.

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT huyện Tứ Kỳ đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Lái xe container được xác định là anh Bùi Văn Sang (SN 1990, trú tại huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng). Ngay khi xảy ra vụ việc, lái xe này bị thương nhẹ và đã rời khỏi hiện trường.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo huyện Tứ Kỳ cho biết, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên thiệt hại tài sản có thể lên đến hơn 100 triệu đồng do nhiều hàng hóa, hàng quán bị hư hỏng.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.